Tin tức - sự kiện

Sinh viên tham quan thực tế tại công ty Cổ phần Acecook Việt Nam

 
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm nâng cao kiến thức, kỹ năng, gắn việc học với thực tế của doanh nghiệp, trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm phối hợp với Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (Chi nhánh Công ty tại Đà Nẵng) tổ chức chương trình tham quan thực tế tại nhà máy cho sinh viên tất cả các ngành đào tạo của trường.
Chương trình của buổi tham quan thực tế gồm 4 nội dung chính:
- Tìm hiểu sơ lược về Công ty
- Tham quan thực tế Nhà máy sản xuất
- Thưởng thức các sản phẩm của Công ty
- Giải đáp các thắc mắc
Chuyến tham quan thực tế giúp sinh viên tìm hiểu về Nhà máy Acecook Việt Nam, hiểu rõ hơn về bộ máy quản lý, điều hành của Công ty; có thể nhìn trực quan về một quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, bảo đảm quy tắc nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, với hệ thống dây chuyền hiện đại sản xuất ra hàng tỉ gói mì phục vụ người tiêu dùng. Ngoài những kiến thức liên quan về chuyên ngành, sinh viên còn được Công ty chia sẻ về kinh nghiệm xin việc và tiêu chuẩn tuyển dụng của Công ty, đây là những chia sẻ rất bổ ích cho mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Trong khuôn khổ chương trình, vào các ngày 21 và 28 tháng 3 năm 2017, trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã tổ chức các chuyến tham quan thực tế cho sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm tại nhà máy Acecook Việt Nam. Dự kiến trong tháng 4 và tháng 5 năm 2017, Nhà trường tiếp tục phối hợp với Công ty tổ chức các chuyến tham quan thực tế cho sinh viên của các Khoa (Công nghệ thực phẩm, Công nghệ Sinh học, Kinh tế và Tài chính - Kế toán).
Một số hình ảnh của buổi tham quan đầu tiên:  
 

 Xe của nhà máy Acecook Việt Nam đưa đón giảng viên và sinh viên

Đại diện Nhà máy giới thiệu về Công ty cổ phần Acecook Việt Nam cho sinh viên tham quan

Sinh viên tích cực tham gia thảo luận, trả lời các câu hỏi của đại diện Nhà máy 
 
 
 
Phòng QLKH  HTQT 
 
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761