Tin tức - hoạt động

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2017-2019

Sáng ngày 3 tháng 6 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Duy Minh - Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng, Đồng chí Vương Phương Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường, Tiến sĩ Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, đại diện BCH Công đoàn trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong nhà trường, các đơn vị bạn và 120 đại biểu tiêu biểu đến từ 30 Chi đoàn và Câu Lạc Bộ trực thuộc.
Sau 2 phiên làm việc, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã hoàn thành chương trình đã ra. Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm nhiệm kỳ 2015 - 2017; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào sinh viên trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm nhiệm kỳ 2017 -2019; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Quang cảnh Đại hội
Đến dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Vương Phương Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường đã chúc mừng thành công của Đại hội, cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng mỗi Đoàn viên hãy tiếp tục nối bước các thế hệ cha anh thường xuyên trau dồi lý tưởng, đạo đức, lối sống, bằng những hành động cụ thể trong sinh hoạt, học tập, lao động. Về phía Thành Đoàn Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Duy Minh - Phó Bí thư Thành Đoàn đã biểu dương những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời mong muốn các đồng chí trong Ban Chấp hành khóa XXIV tiếp tục phát huy hơn nữa các thành tích mà tập thể Ban chấp hành trước đã làm được để tiếp tục chỉ đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi Chương trình công tác Đoàn trong trong nhiệm kỳ 2017 -2019.

Đ.c Nguyễn Duy Minh -Trao Bằng khen cho Đoàn trường
Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 19 đồng chí. Đồng Chí Trần Quốc Nam - Phó Bí thư Đoàn trường khóa XXIII được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đoàn trường khóa XXIV. Đại hội cũng đã bầu 4 đồng chí vào đoàn đại biểu dự tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2017- 2022.

BCH Đoàn trường Khóa XXIV, nhiệm kỳ 2017-2019
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường cao đẳng LTTP là đại hội của tinh thần “Đoàn kết, Xung kích, Sáng tạo, Khởi nghiệp”. Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm thi đua học tập, rèn luyện, xung kích, sáng tạo, khởi nghiệp”; Đại hội sẽ góp phần mang đến một khí thế mới, nhiệt huyết mới, quyết tâm mới để góp phần xây dựng nhà trường tiếp tục phát triển, đóng góp tích cực vào phong trào thi đua của Thành đoàn Đà Nẵng.

NGUYỄN SĨ NHO