Tin tức - sự kiện

Niềm vui ngày ra trường và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

 
Sáng ngày 05 tháng 7 năm 2017 diễn ra Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 291 sinh viên cao đẳng khóa 2014-2017 của Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm.
Tham dự của buổi lễ có thầy Đỗ Chí Thịnh -  Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Thức và cô Đặng Thị Mộng Quyên – Phó hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể sinh viên tốt nghiệp năm 2017.
Đến tham dự buổi Lễ có sự tham gia của các đơn vị khách mời gồm Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng, Công ty Xuất nhập khẩu phân bón Apsara, Công ty Esuhai Miền Trung, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Hải Phong, Công ty TNHH Fujikura Automotive Việt Nam, Công ty cổ phần Hoa Sao Đà Nẵng.
 Nhân dịp này, Công ty Apsara đã tài trợ 50 triệu đồng dành tặng học bổng cho sinh viên của trường có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động phong trào. Và một điều đặc biệt, Tổng giám đốc Công ty Apsara – Ông Đào Văn Hà là một cựu sinh viên của nhà trường, từng học ngành Công nghệ thực phẩm khóa 2003-2005. Thay mặt nhà trường, thầy Đỗ Chí Thịnh  cảm ơn tấm lòng của các thế hệ cưu sinh viên đã luôn hướng về nhà trường và tạo điều kiện hỗ trợ cho những sinh viên thế hệ sau.

 
Ông Đào Văn Hà – Tổng giám đốc Công ty XNK phân bón Apsara tặng quỹ học bổng cho nhà trường


Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đỗ Chí Thịnh nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà đã đạt được, đồng thời biểu dương những sinh viên nỗ lực học tập để hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc. Thầy cũng động viên các bạn sinh viên sau khi ra trường cố gắng tìm được việc làm ổn định, phù hợp với chuyên môn được đào tạo, chúc các em thành đạt trong cuộc sống. Và mong các em luôn hãy luôn hướng về cội nguồn, tiếp tục xây dựng giá trị của Trường Cao đẳng LTTP bằng sự gắn kết của các thế hệ cựu sinh viên của nhà trường và tạo điện kiện để giúp đỡ cho những thế hệ đàn em.
Thay mặt cho toàn thể SV tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Hồng Nhạn – lớp 14C01.5, ngành Công nghệ thực phẩm - đã có bài phát biểu đầy tình cảm khi chia tay mái trường. Để tỏ lòng biết hơn tấm lòng của thầy cô, sinh viên Nhạn đã gửi đến đại diện nhà trường bó hoa tươi thắm và lời cảm ơn sâu sắc.

 
Thầy Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường nhận bó hoa từ đại diện sinh viên

Nhân dịp này, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 56 sinh viên đạt thành danh hiệu sinh viên giỏi, xuất sắc khóa học và 27 sinh viên có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào của nhà trường; trao giấy khen cho 70 sinh viên khá toàn khóa. Đây là thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò nhà trường trong những năm qua.
 

Cô Đặng Thị Mộng Quyên, Phó hiệu trưởng trao thưởng cho sinh viên Giỏi khóa học

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầy tình cảm giữa thầy và trò, cũng là dịp để các em chia tay các bạn để bước tiếp chặng đường vào đời với những dự định và nhiều thành công.
Cũng trong ngày lễ ra trường này, gần 10 doanh nghiệp đã đến tham gia tuyển dụng với hơn 100 vị trí việc làm gồm nhiều ngành nghề nhà trường đào tạo. Nhiều sinh viên vừa đón nhận tấm bằng cử nhân trên tay vừa làm hồ sơ tham gia tuyển dụng. Đây là một cơ hội và niềm vui cho rất nhiều bạn sinh viên đang còn trong tâm trạng lo lắng tìm việc làm sau khi rời ghế nhà trường.

 
 
Cơ hội việc làm trong ngày Lễ tốt nghiệp của các bạn sinh viên khóa 2014-2017

Là một ngôi trường có truyền thống trong việc chăm lo, tạo điều kiện, hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường cũng như việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp. Nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để có thể giúp các em có nhiều cơ hội hơn ở chặng đường phía trước.
 
Phạm Thị Phương
Phòng Công tác HSSV

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761