Tin tức - sự kiện

Lãnh đạo nhà trường gặp mặt tiễn đoàn sinh viên đi thực tập, làm việc tại Israel đợt 3 năm 2017

 
Nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu của nhà trường là gắn việc đào tạo lý thuyết với rèn luyện kỹ năng thực hành; lấy việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp và sự đáp ứng với nhu cầu xã hội làm tiêu chí đánh giá kết quả đào tạo; không ngừng nâng cao ý chí, bản lĩnh, tinh thần tự vươn lên lập thân, lập nghiệp của người học làm phương châm; Trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm nhiều năm qua đã đi tiên phong trong các hoạt động tư vấn, hỗ trợ sinh viên và quan hệ Doanh nghiệp; triển khai nhiều chương trình hợp tác với nước ngoài để nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học cho sinh viên.
Phát huy những kết quả đạt được trong việc phái cử sinh viên đi thực tập ở nước ngoài trong thời gian qua, vào ngày 02/8/2017, Nhà trường đã tổ chức “Buổi gặp mặt tiễn đoàn thực tập sinh lên đường đi thực tập tại Israel đợt 3 năm 2017” cho 22 sinh viên xuất cảnh vào ngày 6/8/2017 sắp tới.

T2.jpg
TS. Đặng Thị Mộng Quyên, Phó Hiệu trưởng nhà trường tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, TS. Đặng Thị Mộng Quyên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần căn dặn, động viên và giao nhiệm vụ cho các em phấn đấu thực hiện trong suốt 11 tháng học tập, công tác ở nước ngoài; triển khai cho các đơn vị chức năng của nhà trường tiếp tục theo dõi, tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ các em trong quá trình thực tập, chuẩn bị tốt các điều kiện để đón các em về tiếp tục học tập thuận lợi nhất.
Cũng tại buổi gặp mặt chia tay, các Thầy, Cô lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm với kinh nghiệm của quá trình được đào tạo ở nước ngoài của mình, đã truyền đạt, định hướng cho các em nhiều kinh nghiệm quý báu của mình, nhất là khả năng thích ứng với sự giao thoa văn hóa với sinh viên quốc tế. Đặc biệt, trong buổi gặp mặt, những sinh viên đã hoàn thành chương trình Thực tập sinh Israel đợt 2 năm 2016 trực tiếp truyền đạt những kinh nghiệm thực tế mà bản thân đã trải nghiệm ở Israel cho các Tân thực tập sinh sắp lên đường. Đây chính là những hành trang quý báu và thực tế nhất để các em vững tin và thuận lợi cho việc hoàn thành chương trình thực tập sinh với kết quả cao nhất.

T3.jpg
Em Lê Đức Trí - cựu sinh viên lớp 13C02 chia s kinh nghiệm sau khi hoàn thành chương trình Thực tập sinh tại Israel trở về

Phát biểu cảm tưởng của mình trước lúc lên đường, các em sinh viên trong đoàn thực tập sinh đã rất xúc động trước tình cảm của Thầy, Cô và sự quan tâm của nhà trường đã dành cho mình, các em hứa quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách, tích cực học tập và rèn luyện, đạt kết quả cao nhất về kiến thức và cả vật chất, để phục vụ cho quá trình học tập, lập thân, lập nghiệp của mình sau này; hoàn thành nhiệm vụ nhà trường giao, an toàn trở về đúng thời gian quy định.
Kết thúc buổi gặp mặt, lãnh đạo nhà trường cùng các Thầy, Cô giáo đã chụp hình lưu niệm với các em trong đoàn Thực tập sinh đợt 3 năm 2017
                                                                                   
T6.jpg
Đoàn thực tập sinh chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

 TT HTSV&QHDN

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761