Tin tức - sự kiện

NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHỮNG NGÀY ĐẦU NHẬP HỌC

   
Chiều Ngày 18/08/2017, Đoàn trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ SV và Quan hệ Doanh nghiệp, phòng Công tác HSSV và các Khoa đã tổ chức thành công Ngày hội Chào đón Tân sinh viên khóa 2017.
 
Ngày hội đã thu hút rất nhiều thầy cô giáo, các em sinh viên, tân sinh viên và cựu sinh viên về tham dự. Chương trình được chia làm hai phần chính: Đầu tiên là chuyến tham quan Danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Đà Nẵng - Ngũ Hành Sơn. Qua đó, các em cảm nhận thêm về vẻ đẹp của thành phố biển và chiến tích lịch sử để lại, hiểu và thêm yêu nơi mà các em sẽ học tập và gắn bó trong một thời gian dài.
 
Các em SV thăm quan tại danh thắng núi Ngũ Hành Sơn
 
Tiếp tục chương trình chào đón sinh viên là hoạt động đầy sôi nổi - “Team building” được diễn ra tại bãi biển Mỹ Khê. Đến với chương trình, người tham gia cũng như các cổ động viên sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hào hứng ở những phần chơi đầu tiên; sôi nổi ở phần giữa và hồi hộp lúc kết thúc. Sự náo nhiệt của các trò chơi tập thể đã dần xóa tan đi sự rụt rè ban đầu của các tân sinh viên tạo nên nhiều tiếng cười sảng khoái.
 
Các em tân sinh viên tham gia trò chơi
Các em tham gia hoạt động Team building
 
Chuỗi hoạt động này nhằm giúp các em tân sinh viên có cơ hội được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời giúp các em dần bắt nhịp với cuộc sống mới, môi trường mới, giao lưu học hỏi, làm quen với các anh chị khóa trên, dễ dàng hòa nhập để học tập tốt hơn qua những trò chơi và các hoạt động bổ ích.

Những hoạt động được diễn ra rất sôi nổi
 
Chụp hình kỷ niệm khi kết thúc chương trình

Cô Đặng Thị Mộng Quyên – Phó hiệu trưởng trao quà cho các đội chơi
 
Ngày 17/8/2017 các tân sinh viên bước vào Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa với nhiều thú vị và bổ ích. Chúc các Tân sinh viên dồi dào sức khỏe, học tập thật tốt và tràn đầy niềm vui
 
 
L T T T

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761