Tin tức - sự kiện

Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tham gia hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Đà Nẵng năm 2017

 Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt vào ngày 12/09/2017 đến 16/09/2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng nghề số 5- Bộ Quốc phòng Đà Nẵng. Tham gia Hội thi gồm có 50 giáo viên, giảng viên đang giảng dạy chuyên môn nghề nghiệp tại 15 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố, đã có thành tích cao trong các kỳ hội giảng cấp cơ sở.
Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã nhiều lần tham gia hội giảng do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GĐ&ĐT), Sở GD&ĐT tổ chức và nhiều giảng viên đạt danh hiệu giảng viên giỏi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên trường tham gia hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp, trường đã chọn cử 02 giảng viên dự thi thuộc lĩnh vực nghề nghiệp Chế biến thực phẩm và Công nghệ sinh học. Với sự quan tâm hỗ trợ từ Ban tổ chức, Ban cố vấn nhà trường, đặc biệt là sự nhiệt tình và nỗ lực hết mình của các giảng viên tham gia hội giảng trong việc chuẩn bị bài giảng kỹ càng,  chu đáo và chất lượng. Đoàn tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi của nhà trường đã đạt được kết quả thật ấn tượng: 01 giải Nhất (Cô Lê Thị Hương Giang – Giảng viên Khoa Công nghệ Sinh học); và 01 giải ba (Thầy Nguyễn Văn Tuyên – Giảng viên Khoa Công nghệ Thực phẩm).


Tiết giảng của Thầy giáo Nguyễn Văn Tuyên

Tiết giảng của Cô giáo Lê Thị Hương Giang

Thông qua Hội thi, giáo viên đến từ các trường đã có cơ hội học hỏi kinh nghiệm trong việc trình bày một tiết giảng hiệu quả và chất lượng, cung cấp đầy đủ và chuẩn xác về kiến thức, kỹ năng ; sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến…  

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761