Tin tức - sự kiện

Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 - Một chặng đường mới bắt đầu

 
Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2017, tại Nhà thi đấu Đa năng, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học  2017-2018.  Đến dự và chúc mừng nhà trường có đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội; đại diện Ngân hàng BIDV Đà Nẵng, công ty Viettel Đà Nẵng, công ty Hải Phong là những nhà tài trợ, đơn vị hợp tác đã nhiều năm gắn bó với nhà trường. Về phía nhà trường có ThS. Trần Quang Việt – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo; TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ, viên chức, giảng viên các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể học sinh, sinh viên có mặt tham dự nhân ngày Lễ khai giảng.
Mở đầu buổi Lễ khai giảng, TS. Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng khai giảng năm học mới 2017-2018. Trong bài phát biểu của mình, TS. Đỗ Chí Thịnh đã nói lên sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết, gắn bó của toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên trong nhà trường. Điều đó xuất phát từ nhiều trái tim, cùng một tình yêu đối với ngôi trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm, với một niềm tin vững chắc vào một tương lai tốt đẹp ở phía trước. Nhân dịp này Nhà trường cũng đã cảm ơn các thế hệ HSSV đã chọn mái trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm để cùng trải nghiệm những năm tháng đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân và khởi đầu cho sự nghiệp của mình. Hiệu trưởng nhà trường đã truyền tải thông điệp tới toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, học sinh, sinh viên, đặc biệt là các em tân học sinh, sinh viên khóa 2017 cùng nhau đoàn kết, biến những khó khăn trở thành động lực cho phát triển, chuyển hóa những thách thức thành cơ hội để đi lên, kiên định quá trình đổi mới, giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.
Tiếp theo chương trình, ThS. Trần Sơn – Trưởng phòng Công tác HSSV, Thường trực Hội đồng thi đua – khen thưởng HSSV đã lên công bố các quyết định của Hiệu trưởng về việc khen thưởng sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, hoạt động phong trào trong năm học 2016-2017.

          TS. Đặng Thị Mộng Quyên trao tặng giấy khen và phần thưởng
 cho sinh viên đạt thành tích trong học tập – rèn luyện năm học 2016-2017
 
Nhân dịp đầu năm học, các nhà tài trợ là đại diện Ngân hàng BIDV Đà Nẵng, Công ty Viettel Đà Nẵng đã trao những suất học bổng đầy ý nghĩa cho những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập – rèn luyện tốt.

TS. Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng tặng hoa cho các nhà tài trợ
 
Với cảm xúc bồi hồi trong Lễ khai trường, sinh viên Trần Thị Liên – lớp 15C02 – ngành Kế toán đã có bài phát biểu cảm tưởng thay mặt cho toàn thể học sinh, sinh viên đang theo học tại Trường, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo, các nhà tài trợ và hứa quyết tâm hơn nữa trong học tập, rèn luyện để trở thành những người công dân tốt và góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước. Đại diện cho học sinh, sinh viên toàn trường cũng đã có bó hoa chúc mừng Nhà trường nhân buổi Lễ khai giảng năm học mới.

TS. Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường
đón nhận bó hoa chúc mừng của đại diện sinh viên toàn trường
 
Năm học 2017-2018 của thầy và trò Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã chính thức bắt đầu. Được sống và học tập, rèn luyện dưới một mái trường trải qua hơn 40 năm lịch sử, các thế  hệ Thầy và Trò Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm mang trong mình một niềm tin, một quyết tâm vượt qua khó khăn cùng đưa nhà trường phát triển, tiến lên phía trước.
Một năm học mới lại đến, một chặng đường mới lại bắt đầu!
 
Phạm Thị Phương
Phòng Công tác HSSV
 
 
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761