Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm lần thứ XVII - Nhiệm kỳ 2017 - 2022 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 23 tháng 09 năm 2017, Công đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã long trọng tổ chức Đại hội thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến tham dự Đại hội có Ông Nguyễn Đức Thanh  - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Thành phố Đà Nẵng, Đồng chí Trần Quang Việt  - Bí thư Đảng ủy nhà trường, Tiến sĩ Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các thầy cô trong Ban giám hiệu, Bí thư Đoàn TN trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo Công đoàn Thành phố Đà Nẵng và Đảng ủy nhà trường, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể công đoàn viên, Công đoàn Trường đã đạt được những kết quả tích cực, tiếp tục khẳng định vai trò nòng cốt của tổ chức công đoàn, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.
Công đoàn Trường đã chủ động triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường lần thứ XVI, bám sát nhiệm vụ của mỗi năm học, đồng hành cùng với chính quyền, tập trung thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBVC và NLĐ trong nhà trường; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, đạo đức cho đội ngũ nhà giáo và người lao động; chủ động tham gia công tác quản lý chuyên môn, xây dựng nội quy, quy chế của Nhà trường, góp phần quan trọng xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý ngày càng vững mạnh; tích cực triển khai thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động. Bên cạnh đó công tác phát triển đoàn viên, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú, phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh cũng đã  được Công đoàn Trường chủ động triển khai, thực hiện.

Bà Đào Thị Minh Tâm - Chủ tịch Công Đoàn Trường phát biểu Khai mạc Đại hội

Nhiệm kỳ tới, trước những đòi hỏi phát triển và hội nhập quốc tế và đất nước, đặc biệt là nhà trường đang thực hiện chuyển đổi sang hoạt động giáo dục nghề nghiệp, đòi hỏi Công đoàn Trường tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBVCLĐ; triển khai tốt công tác tuyên truyền giáo dục; đẩy mạnh các phong trào thi đua; tổ chức các chương trình hành động trong CBVC và NLĐ góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Lương thực -Thực phẩm phát triển ổn định và bền vững.

BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt nhận nhiệm vụ

Với phương châm: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm”; Sau hơn 4 giờ làm việc, Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm lần thứ XVII đã hoàn thành chương trình đề ra. Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả phong trào công chức, viên chức, lao động nhiệm kỳ 2012 - 2017; Phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 -2022; Báo cáo kiểm của Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2017. Đại hội cũng đã bầu được Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 9 đồng chí; bầu 1 đồng chí đại biểu chính thức và 1 đồng chí đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn thành phố Đà Nẵng lần thứ XVI nhiệm kỳ 2018 - 2023.

TIN: N.S.N