Tin tức - sự kiện

Giao lưu sinh viên khoa Kinh tế ngày 13/10

Nhân ngày “Doanh nhân Việt Nam” và cũng là ngày truyền thống của Khoa, tối ngày 13 tháng 10 năm 2017, Khoa Kinh tế đã tổ chức chương trình "Giao lưu sinh viên khoa Kinh tế” nhằm thắp lửa tinh thần khởi nghiệp, tinh thần tự lực tự cường và làm chủ tương lai cho sinh viên.
Đến tham dự buổi giao lưu có đại diện ban lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các phòng khoa và tập thể giáo viên cùng toàn thể hàng trăm sinh viên khoa Kinh tế.

 
Cô Lê Thị Nguyên Tâm – Trưởng khoa phát biểu khai mạc buổi giao lưu

Chương trình giao lưu đã diễn ra đầy sôi nổi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi hấp dẫn cuốn hút toàn bộ hội trường. Trong không khí đó, các cựu sinh viên cũng đã chia sẻ những kỷ niệm khi còn học tại trường, những kinh nghiệm trong công việc hiện tại và ngẫu hứng trình diễn những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc.

 
Tiết mục nhảy dân vũ của lớp 16DL

Nhân dịp này, cựu sinh viên lớp 11M2 Trần Thị Diệu Hạnh đã tài trợ 04 suất học bổng (1.000.000 đồng/ suất) cho các sinh viên nghèo vượt khó của Khoa. Giá trị học bổng tuy không nhiều nhưng đã tạo động lực lớn, tiếp thêm ý chí cho các bạn sinh viên phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

 
Cựu sinh viên Trần Thị Diệu Hạnh trao học bổng khuyến học 

Chương trình giao lưu đã diễn ra trong khí vui tươi, hân hoan và thân mật giữa các giáo viên của Khoa Kinh tế, cựu sinh viên và sinh viên đang học tại trường; tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong nghề nghiệp với các giáo viên và tinh thần tự lực tự cường, đam mê sáng tạo trong học tập và làm việc đối với các sinh viên.

 
Các cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm với tập thể giáo viên Khoa

Khoa Kinh tế 
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761