Tin tức - sự kiện

HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH “ĐÀO TẠO VÀ ĐƯA SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐI LÀM VIỆC TẠI CH LB ĐỨC

Nhằm định hướng nghề nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp trong năm 2018 và các năm tiếp theo, sáng ngày 27 tháng 10 năm 2017, trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm phối hợp với Tập đoàn Vicky khu vực miền Trung tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình “Đạo tạo và đưa sinh viên tốt nghiệp đi làm việc CHLB Đức”. Đến tham dự chương trình có Thầy Ngô Đức Chiến - Giám đốc Trung tâm HTSV&QHDN,  Ông Nguyễn Thanh Sơn - Giám đốc khu vực miền Trung của tập đoàn Vicky -  và hơn 200 HSSV.
Phát biểu khai mạc chương trình, Thầy Ngô Đức Chiến khẳng định:  Đồng hành hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm là một trong những ưu tiên của nhà trường. Trong những năm qua nhà trường đã nỗ lực tìm kiếm các đối tác không những chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài để giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Mong rằng thông qua việc tổ chức chương trình này sẽ giúp các em có thêm sự lựa chọn trong quá trình tìm kiếm việc làm và đưa ra được định hướng đúng đắn cho tương lai của mình.
 
 
Thầy Ngô Đức Chiến –GĐ TT HTSV &QHDN phát biểu khai mạc chương trình
 
Tại buổi giới thiệu chương trình, các bạn sinh viên đã được đại diện Tập đoàn Vicky giới thiệu về nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực Việt Nam tại CHLB Đức, tình hình tuyển dụng trong ngành thực phẩm, các ngành nông nghiệp công nghệ cao, nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, đầu bếp…. 
 
 
Ông Nguyễn Thanh Sơn - GĐ Khu vực miền Trung Tập đoàn Vicky giới thiệu chương trình 

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Giám đốc khu vực miền Trung của tập đoàn Vicky chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mang tới cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm một cơ hội tốt để các bạn có thể làm việc tại một đất nước có nền khoa học kỹ thuật, công nghệ phát triển”.
Sau thị trường Nhật bản, ISarel, CHLB Đức là thị trường lao động thứ ba được nhà trường xúc tiến với đối tác để đưa sinh viên tốt nghiệp đi thực tập và làm việc. Đây là một thị trường lao đầy tiềm năng, mang lại thu nhập cao, trong đó có một số ngành nghề phù hợp với chương trình đào tạo của nhà trường.
 
 
HSSV tham gia Chương trình
 
TIN: N.S.N 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761