Tin tức - sự kiện

Thân gửi quý Thầy Cô và mái trường Lương Thực Thực Phẩm thân yêu!

Lại một năm kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nữa lại về, những ngày này chúng em sẽ diện những bộ áo quần thật đẹp, giành những bó hoa tươi thắm để kính tặng Thầy, Cô thay cho lời cảm ơn Thầy Cô đã trang bị cho chúng em hành trang chu đáo để bước vào tương lai.

Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm
Chúng em là sinh viên khóa 08 của Trường mình, đã 6 năm trôi qua thật nhanh chúng em nay mỗi người mỗi phương trời, có đứa vào Nam, có đứa ra Bắc, có đứa thì ở Miền trung lập nghiệp. Cũng bởi vì hoàn cảnh mà phải xa nhau, ít có cơ hội gặp nhau đông đủ, nay nhiều đứa cũng có cuộc sống riêng, bao bộn bề lo toan Thầy Cô ạ! Nơi xã hội mà chúng em đang sống có quá nhiều cạm bẫy, chông gai và thử thách, có người thành công người thất bại, nhưng dù thế nào chúng em cũng không nhụt chí và luôn phấn đấu để phát triển. Quãng thời gian màu hồng vô tư không phải lo toan, tính toán, học hành và sống bằng “lương” của Cha Mẹ chu cấp hàng tháng chúng em hiểu rằng đó là những ngày tháng đẹp đẽ nhất của cuộc đời, nơi được Thầy Cô bảo ban chăm sóc, được sống trong vòng tay bè bạn thật thoải mái. Từ khi ra trường đến nay đã bao đêm em nằm mơ về ngôi trường mình, mơ thấy mình ngồi học và chơi đùa cùng lũ bạn cùng lớp rồi giật mình ngồi buồn thao thức; “một thời áo trắng” đã xa rồi, em thấy nhớ Thầy Cô và các bạn lắm…! Hẳn là khi xa rồi ta mới thấy quý những cái đã từng, giờ chỉ còn là kỷ niệm…

Cựu sinh viên Đậu Bá Hiệp – Bí thư Chi đoàn 08S2 thành công với mô hình Kinh tế hiệu quả của thanh niên nông thôn
Thời gian học tại trường chúng em được học không chỉ là kiến thức văn hóa mà chúng em còn được học về các kỹ năng sống mà nhà trường đã dạy cho chúng em. Chúng em luôn biết ơn Thầy Cô đã luôn đồng hành cùng chúng em suốt chặng đường và cả sau khi ra trường chúng em cần hỗ trợ kiến thức gì Thầy Cô đều tận tình chỉ bảo. Thấy clip về cơ sở vật chất Trường và công tác giảng dạy của Nhà trường kỷ niệm 40 năm ngày thành lập đã đổi mới, khang trang hơn rất nhiều so với lúc chúng em theo học. 3 năm học tại trường không phải thời gian quá dài nhưng cũng đủ để chúng em tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm sống. Có một bạn nhận xét về sinh viên theo học ở Đà Nẵng so với học tập ở những nơi khác là các sinh viên đều có một cái nhìn tổng quan về xã hội khác hơn, chín chắn hơn, nghĩa tình hơn. Quả là một nhận xét đúng, vì chúng em được sống trong một môi trường không bon chen, bình dị, luôn có nụ cười; là thành phố trung tâm của những danh lam thắng cảnh đẹp bậc nhất Việt Nam. Việc chọn học ở Đà Nẵng và được học tập dưới mái trường Lương thực - Thực phẩm thân yêu là sự chọn lựa đúng đắn, em luôn biết ơn các Thầy các Cô, hứa một ngày không xa chúng em sẽ lại cùng nhau đi dạo dưới hàng điệp trong sân trường, sẽ lại gặp gỡ Cô Thầy trong vòng tay thân ái. Cảm ơn Các Thầy Cô rất nhiều! Thay mặt cho các bạn cựu sinh viên xin gửi đến các quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.
Đậu Bá Hiệp – Bí Thư Chi đoàn 08S2.
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761