Tổng kết công tác khen thưởng và phong trào Thi đua quyết thắng năm 2017

Ngày 15 tháng 12 năm 2017, tại phòng họp tầng 3 Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức Tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng năm 2017 cụm tự vệ số 2, gồm có 08 đơn vị: Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm, Trường Chính trị Tp Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng, Trung tâm Hành chính quận Sơn Trà, Trung tâm Y Tế quận Sơn Trà, Trung tâm đo lường chất lượng II, Chi cục thuế Sơn Trà, Trung tâm hạ tầng mạng miền Trung.
Đến dự Hội nghị có Thượng tá Phạm Văn Tám – Chính trị viên cơ quan quân sự quận Sơn Trà và các đồng chí trong Ban phụ trách Tự vệ quận đội Sơn Trà; đồng chí Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng, chỉ huy trưởng Tự vệ nhà trường và đại diện các đơn vị thuộc cụm tự vệ số 2

Thượng tá Phạm văn Tám – Chính trị viên cơ quan quân sự quận Sơn Trà

phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng – Chỉ Huy trưởng Tự vệ trường, báo cáo kết quả công tác TĐKT và phòng trào TĐQT năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Phạm Văn Tám đã biểu dương những thành tích mà các đơn vị đã đạt được, nêu lên những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đồng thời yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các đơn vị tiếp tục duy trì, đôn đốc phong trào Thi đua Quyết thắng tại đơn vị mình, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Lê Trung Thực – Cán bộ phụ trách Tự về Trung tâm Y Tế quận Sơn Trà , Phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị .

Trong năm 2017, các đơn vị thuộc Cụm tự vệ số 2 tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị về công tác quốc phòng, luôn quan tâm, chỉ đạo việc thực hiện công tác quốc phòng – dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng an ninh, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan và lực lượng tự vệ giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định. Tin tưởng vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng, kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện tiêu cực, nhằm góp phần xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong nội bộ Đảng, cơ quan.

Tin và hình ảnh: LTTT