Tin tức - sự kiện

Hội nghị triển khai công tác Quốc phòng – quân sự năm 2018

 Chiều ngày 14 tháng 03 năm 2018, tại Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng- quân sự (QP – QS) năm 2017 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2018
Đến tham dự hội nghị: Về phía Ban chỉ huy quân sự quận Sơn Trà có sự hiện điện của đồng chí Thượng tá Phạm Văn Tám – Chính trị viên cơ quan quân sự quận và các đồng chí trong Ban phụ trách Tự vệ quận đội. Về phía Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm có sự tham dự của Đ/c Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng; chỉ huy trưởng tự vệ trường, cùng các đồng chí chiến sĩ tự vệ trường
 
Tại Hội nghị các đại biểu và chiến sĩ tự vệ đã được nghe quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy Nhà trường về công tác QP-QS địa phương năm 2018 và báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác QP-QS năm 2017 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Ngô Thế - Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức, Chỉ huy phó tự vệ trường, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác QP-QS năm 2017 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

Năm 2017, dưới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lực lượng tự vệ trường đã hoàn thành tốt nhiệm công tác QP-QS và đạt được những thành tích đáng khen ngợi. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các đồng chí tự vệ là cán bộ, giảng viên của các phòng, khoa, trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác quốc phòng, công tác quân sự địa phương khi có lệnh tập trung theo kế hoạch, tham gia lễ ra quân và tập trung huấn luyện, tham gia hội thao và đã đạt được kết quả tốt.

Thượng tá Phạm văn Tám – Chính trị viên cơ quan quân sự quận Sơn Tràphát biểu ý kiến chỉ đạo.
Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Phạm Văn Tám đã biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được cùng những tồn tại, hạn chế. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chỉ huy đơn vị tiếp tục duy trì, đôn đốc các phong trào tại đơn vị mình, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đ/c Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng, chỉ huy trưởng tự vệ trường tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ QP-QS năm 2017

Tập thể cán bộ, viên chức trong toàn trường nói chung, cán bộ chiến sĩ lực lượng tự vệ nói riêng sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, chấp hành nghiêm túc hướng dẫn, chỉ đạo của Cơ quan Quân sự Quận, sự lãnh đạo các cấp ủy Đảng, tranh thủ sự hỗ trợ, phối hợp của chính quyền địa phương, phấn đấu xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện trong năm 2018.

 
Hình ảnh và Tin bài: LTTT         
 
 
 
 
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761