Tin tức - sự kiện

TUYỂN CHỌN SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TẠI ISRAEL ĐỢT 4 NĂM 2018


Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm với Công ty Oleco, sáng ngày 14 tháng 3 năm 2018, nhà trường phối hợp với Công ty Oleco tổ chức buổi gặp mặt định hướng nghề nghiệp và tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình thực tập sinh tại Israel đợt 4 năm 2018. Đến tham dự chương trình có Thầy Ngô Đức Chiến - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp, Ông Nguyễn Phú Toản - Phó Tổng giám đốc Công ty Oleco và hơn 40 sinh viên đăng ký tham gia chương trình.


Thầy Ngô Đức Chiến Thay mặt Nhà trường tặng hoa cho đại diện Công ty Oleco

 Sau phần giới thiệu chương trình thực tập sinh tại Israel và giải đáp các thắc mắc của các em sinh viên, Công ty Oleco đã tiến hành tuyển chọn các bạn sinh viên có đủ điều kiện để tham gia thực tập sinh tại Israel đợt 4 năm 2018. 

Các sinh viên tham gia tuyển chọn chương thực tập sinh tại Israel đợt 4 năm 2018

Chương trình thực tập sinh tại Israel là một hoạt động được nhà trường triển khai hợp tác với Công ty Oleco từ năm 2015. Cho đến nay đã có hơn 40 sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình. Đây là cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm thực tập tại một đất nước có nền nông nghiệp công nghệ cao bậc nhất thế giới. Tham gia chương trình còn giúp các em nâng cao kiến thức, tư duy, rèn luyện kỹ năng sống và khả năng sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra sau khi kết thúc chương trình thực tập sinh 12 tháng, các bạn sinh viên còn có thêm một khoản thu nhập từ 150 triệu đến 200 triệu đồng.

Các sinh viên đã  được tuyển chọn tham gia thực tập sinh đợt 3 năm 2017 

Một sinh viên đã tham gia chương trình thực tập sinh tại Israel chia sẽ: “Đất nước Israel là món quà lớn nhất của cuộc sống dành cho tôi. Nơi mà tôi trải qua nhiều cảm xúc để thấy mình trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn từng ngày. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã giúp tôi có một cuộc trải nghiệm thật thú vị, giúp tôi học hỏi thêm nhiều điều về nông nghiệp cũng như những kỹ năng sống. Nó sẽ là hành trang để tôi có thể tự tin khi trải nghiệm ở những vùng đất khác trước khi bước vào cuộc đời đầy thử thách ngoài kia, khi còn trẻ hãy xách ba lô lên và đi để tìm kiếm những sắc màu tô vào bức tranh cuộc đời mình thật đẹp và trở nên sinh động hơn”.

TRUNG TÂM HTSV &QHDN

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761