Tin tức - sự kiện

Hội nghị giao ban công tác an ninh trật tự trường 6 tháng đầu năm 2018

 
          Việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trường học là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhà trường nhằm đảm bảo sinh viên có môi trường học tập an toàn, lành mạnh. Để đánh giá những kết quả đạt được và triển khai công tác an ninh trật tự 6 tháng cuối năm 2018, chiều ngày 26 tháng 06 năm 2018, tại phòng họp Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã diễn ra Hội nghị giao ban công tác phối hợp đảm bản an ninh trật tự (ANTT) trường học 6 tháng đầu năm 2018.
Đến tham dự Hội nghị có Bà Lê Thị Nam Thanh – Phó Chủ tịch UBND phường Phước Mỹ, Ông Nguyễn Công Thống – Phó trưởng công an phường An Hải Đông, Ông Trần Ngọc Bảo – Phó trưởng công an Phường Phước Mỹ, cùng đại diện công an các phường An Hải Đông, Phước Mỹ; Đội an ninh công an quận Sơn Trà, về phía nhà trường có Thầy Trần Thức – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách công tác ANTT nhà trường và các thành viên Ban chỉ đạo ANTT trường, đại diện các phòng, khoa liên quan.
Một số đặc điểm nổi bật và tình hình ANTT nhà trường 6 tháng đầu năm 2018, nội dung cơ bản của công tác 6 tháng cuối năm 2018 đã được các đại biểu nêu ra và thảo luận tại Hội nghị.

Description: C:UsersAdministratorDesktopANTT 6 thang dau nam 2018T1.jpg
 
Toàn cảnh Hội nghị giao ban

Hội nghị đã thống nhất đánh giá tình hình ANTT  6 tháng đầu năm của Nhà trường đã tổ chức thực hiện có hiệu quả các công tác nổi bật: đã đa dạng hóa công tác tuyên truyền, giáo dục, quản lý học sinh sinh viên để không bị kẻ xấu lợi dụng kích động, phòng CTHSSV cùng cố vấn học tập đã động viên sinh viên ngoại trú và nội trú cùng nhau  tích cực tham gia đội sinh viên tự quản, Tổ bảo vệ đã phối hợp tốt với công an Phường và đã phát huy được tác dụng trong việc ngăn ngừa, hạn chế các tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường.
 
Trên cơ sở kết quả đạt được 6 tháng đầu năm 2018, Hội nghị đã thảo luận và thống nhất các nội dung cơ bản của công tác ANTT 6 tháng cuối năm 2018: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục để nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác tự quản, tự phòng chống và bảo vệ an ninh trật tự ngay tại đơn vị; tăng cường công tác quản lý của bộ phận quản lý ký túc xá và bảo vệ Trường; tăng cường công tác quản lý việc giao lưu giữa sinh viên nội trú với bạn bè bên ngoài; nâng cao ý thức cảnh giác cho cán bộ, giáo viên, sinh viên đối với âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các tổ chức phản động. Không để cán bộ, giáo viên và sinh viên do thiếu thông tin dẫn đến bị kẻ xấu lợi dụng, xúi giục tham gia vào các diễn đàn có nội dung xấu, trái pháp luật gây mất ANTT.
             
                                                                                                        L T T T
 
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761