Những hoạt động ý nghĩa chào đón Tân sinh viên những ngày đầu nhập học

Đoàn trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ SV và Quan hệ Doanh nghiệp; phòng CTHSSV và các Khoa đã tổ chức thành công Ngày hội Chào đón Tân sinh viên khóa 2018.

Ngày 24/08/2018, các bạn tân học sinh - sinh viên được đến thăm quan các địa danh nổi tiếng của Đà Nẵng, đó là núi Ngũ Hành Sơn và nhà trưng bày Hoàng sa. Qua đó, các em cảm nhận thêm về vẻ đẹp của thành phố biển và chiến tích lịch sử để lại, hiểu và thêm yêu nơi mà các em sẽ học tập, gắn bó trong một thời gian dài.

Sinh viên tham quan tại danh thắng núi Ngũ Hành Sơn

Hướng dẫn viên thuyết minh về nhưng hình ảnh tại nhà trưng bày

Chương trình Teambuilding diễn ra vào chiều ngày 29/08/2018 đã thu hút rất nhiều quý thầy cô, sinh viên khóa mới, các bạn sinh viên khóa trên, cựu sinh viên ở xa về tham dự rất sôi nổi. - “Team buiding” được diễn ra tại bãi biển Mỹ Khê. Đến với chương trình, người tham gia cũng như các cổ động viên sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hào hứng ở những phần chơi đầu tiên; sôi nổi ở phần giữa và hồi hộp lúc kết thúc. Sự náo nhiệt của các trò chơi tập thể đã dần xóa tan đi sự rụt rè ban đầu của các tân sinh viên tạo nên nhiều tiếng cười sảng khoái.

Tân sinh viên hào hứng tham gia trò chơi

Tiết mục dân vũ do sinh viên khóa trước biểu diễn để chào đón
 tân sinh viên

Chuỗi hoạt động này nhằm giúp các bạn sinh viên khóa mới có cơ hội được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên trong toàn trường. Để các em dần làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới, giao lưu học hỏi, làm quen với các anh chị khóa trên, dễ dàng hòa nhịp để học tập tốt hơn qua những trò chơi và các hoạt động bổ ích.

Những hoạt động được diễn ra rất sôi nổi

Các em chụp hình kỷ niệm khi kết thúc chương trình

TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các đội chơi

Kết thúc Team building các em đã cùng nhau thu gom rác, dọn vệ sinh nơi tổ chức chương trình, tập kết rác lại đúng nơi quy định

Bên cạnh chương trình eam building, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã cùng đồng hành với Olympic Việt Nam tại trận đấu bán kết gặp Hàn Quốc

Các tân sinh viên bước vào Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa với nhiều thú vị và bổ ích. Chúc các em dồi dào sức khỏe, học tập thật tốt và tràn đầy niềm vui
Hiện tại, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đang tiếp tục thu nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2.

Tin bài và hình ảnh: L T T T