Tin tức - sự kiện

Chiến dịch tình nguyện 2018: Hỗ trợ cơ sở vật chất, kỹ thuật, bịch phôi nấm cho Trung tâm bảo trợ NNCĐ da cam và trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng

 Chiều ngày 03/9/2018, thực hiện theo kế hoạch của BTV Thành đoàn Đà Nẵng về việc tổ chức chiến dịch thanh niên, HSSV tình nguyện hè năm 2018, Đoàn Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức thăm và hỗ trợ kỹ thuật chuyển giao trồng nấm cho Trung tâm bảo trợ nạn nhận chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng. 
 
Với tinh thần phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc chia sẻ khó khăn, động viên và xoa dịu những thiệt thòi, mất mát mà các em có hoàn cảnh đáng thương đang được nuôi dưỡng tại trung tâm đã phải gánh chịu, giúp các em có điều kiện hòa nhập hơn với cộng đồng, góp phần đem lại cho các em niềm tin yêu vào cuộc sống là động lực để mỗi ngày các em lớn lên, trở thành những con người có ích cho xã hội.
 
Tại đây, các đoàn viên và các em cùng giao lưu trò chơi sinh hoat tập thể và văn nghệ sôi động, các em chào đón đoàn với nhưng tiếng vỗ tay, tiếng cười nói vui vẻ, khuôn mặt không dấu được niềm vui hân hoan khi nhận được những phần bánh kẹo từ tay các anh chị đoàn viên.
 
Bên cạnh đó Đoàn trường còn hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật cách trồng hơn 500 bịch nấm cho Trung tâm để cải thiện những bữa ăn cho các em.
 
Chuyến thăm trung tâm lần này đã để lại cho đoàn những cảm xúc thật khó quên. Hy vọng các em sẽ có được cuộc sống vui tươi và ấm áp.

Một số hình ảnh diễn ra hoạt động
Tin bài và hình ảnh: LTTT

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761