Giải nhì toàn đoàn Ngày Hội Văn hóa – Thể thao khối các Trường Cao đẳng Công lập

Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 – 19/5/2019), kỷ niệm 108 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019); 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), sáng 17/5/2019, “Giải thể thao khối các trường cao đẳng Công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” được tổ chức tại nhà thi đấu Trường Cao đẳng Du lịch. Đây là sân chơi bổ ích góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao qua đó thắt chặt tình đoàn kết giao lưu học hỏi giữa CBVC các trường Cao đẳng công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đội cổ vũ Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm

Đến tham dự lễ khai mạc và cổ vũ cho giải thể thao, về phía Nhà trường có Cô Đào Thị Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch công đoàn (Trưởng đoàn), Cô Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng; cùng nhiều cổ động viên là những CBGV-CNV Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm.
Để tạo sân chơi bổ ích góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao qua đó tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi và tăng cường thắt chặt tình đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các đơn vị với nhau.

Các vân động viên bóng chuyền Nhà trường tham gia thi đấu gặp đội Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch

Các vận động viên Nhà trường tham gia thi đấu môn bóng đá

Các vận động viên tham gia thi môn kéo co

Thầy Lê Văn Bằng tham gia thi đấu môn Cờ tướng

Cô Trương Thị Hoài Linh tham gia thi đấu nhảy bao bố

Cô Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Lương thực – Thực phẩm đại diện Ban tổ chức khối thi đua trao giải

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, quyết liệt, giải đã khép lại thành công với kết quả dành cho đội  Nhà trường như sau: Giải nhì toàn đoàn; giải nhất môn nhảy bao bố; giải nhì môn bóng chuyền, cờ tướng; giải ba môn: bóng bàn, kéo co, bóng đá.

Tin bài: L T T T