Tin tức - sự kiện

Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đón tiếp đoàn cựu sinh viên lớp A6 ( Khóa 1982 – 1984) về thăm trường

 Ngày 9 tháng 3 năm 2013, Ban liên lạc cựu sinh viên Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tiến hành tổ chức đón tiếp đoàn cựu sinh viên lớp A6 ( Khóa 1982 – 1984)  về thăm trường và hội lớp sau 30 năm.
Tham dự buổi đón tiếp cựu HSSV lớp A6, về phía nhà trường có:
Thầy Phạm Văn Loan, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban liên lạc Cựu học sinh, sinh viên.
Cùng quý Thầy, Cô giáo đã từng tham gia giảng dạy, gắn bó với lớp trong quá trình học tập tại trường.
Đặc biệt, buổi gặp mặt cựu sinh viên lớp A6 còn có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Thành Huy (88 tuổi), nguyên hiệu trưởng nhà trường, Thầy Đặng Xuân Kỳ (87 tuổi) nguyên phó hiệu trưởng nhà trường. Mặc dù tuổi đã cao nhưng hai thầy nguyên lãnh đạo trường vẫn khỏe mạnh, luôn quan tâm đến sự phát triển của nhà trường, thường xuyên dành cho Thầy, Cô giáo và học sinh sinh viên nhà trường những tình cảm đặc biệt.
Thành viên của lớp A6 sau 30 năm xa trường, đang sinh sống và làm việc ở khắp nơi trong cả nước nhưng cũng đã về dự khá đông đủ.
Ban tổ chức đã tiến hành nhiều hoạt động như: Dự lễ đón tiếp cựu sinh viên, tham quan cơ sở vật chất, cảnh quan trong trường, tặng 10 suất học bổng khuyến học cho sinh viên trường, chụp hình lưu niệm tại sân trường, thăm quan một số điểm du lịch của Thành phố Đà Nẵng và liên hoan thân mặt.
          Toàn bộ hoạt động của cựu sinh viên lớp A6, trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã diễn ra trong không khí vui tươi, xúc động; Sau 30 năm gặp lại nhau, có biết bao nhiêu câu chuyện và kỷ niệm ngày nào giờ được ôn lại tưởng như không bao giờ hết; Những tâm tư, tình cảm sau 30 năm đã trở thành kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người, họ đã kể cho nhau nghe, nói cho nhau hiểu và vui cười với nhau thật thoải mái, vô tư.
          Trong ít năm trở lại đây, ngày càng có nhiều lớp cựu học sinh, sinh viên về thăm trường, tổ chức các hoạt động giao lưu, hội thảo khoa học, tài trợ học bổng  giúp đỡ những sinh viên nghèo hiếu học; thăm quan, dã ngoại tại Thành phố Đà Nẵng. Những hoạt động này là minh chứng sâu sắc về chất lượng đào tạo, trách nhiệm và sự gắn bó giữa nhà trường, Thầy, Cô giáo với học sinh, sinh viên qua các thời kỳ.
          Sau 2 ngày hội lớp, họ đã chia tay nhau trong bịn rịn, nghẹn ngào. Rồi mỗi người lại về với gia đình, cơ quan, công việc như ngày nào. Tuy nhiên, giờ đây trong lòng họ đã có thêm nhiều kỹ niệm, tình cảm và thông tin quý giá về Nhà trường, Thầy, Cô và Bạn bè. Họ đã nắm chặt tay nhau và hẹn ngày gặp lại.
                  
 
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI GẶP MẶT LỚP A6Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761