Đoàn trường tổ chức các hoạt động hướng tới 82 năm ngày thành lập Đoàn

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2012 – 2013, hướng đến kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013). Đoàn trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.

Chiều ngày 16/3/2013, Đoàn trường đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu 6 bài học lý luận chính trị dành cho Đoàn viên” giữa ba chi đoàn đoàn trực thuộc là cán bộ và giáo viên trong Nhà trường. Đến dự hội thi có đồng chí Nguyễn Duy Minh – Trưởng ban TTN Trường học Thành đoàn. Về phí Nhà trường có thầy Trần Quốc Việt – hiệu trưởng ; thầy Trần Thức – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường và các thầy cô trưởng phòng ban, chủ nhiệm khoa; đại diện Đoàn trường có đồng chí Ngô Thế - Bí thư Đoàn trường.
Sau những phần thi diễn ra đầy kịch tính giữa ba chi Đoàn, đã mang lại cho người xem những kiến thức cơ bản nhất về 6 bài học lý luận chính trị dành cho Đoàn viên. Kết quả chung cuộc chi đoàngiáo viên khối Kinh tế đạt giải nhất, về tiếp theo là chi đoàn giáo viên khối Kỹ thuật và chi đoàn khối Cơ quan.

Tại Hội thi này ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 4 cá nhân và 3 tập thể đã đạt kết quả cao trong Hội thi “Tìm hiểu 6 bài học lý luận chính trị dành cho Đoàn viên” là Học sinh – sinh viên.

Thầy Hiệu trưởng trao giải cho các tập thể có kết quả cao trong hội thi

Cũng trong khoảng thời gian này Đoàn trường đã tổ chức giải bóng đá mini nam Học sinh – Sinh viên năm 2013, giải diễn ra trong ba tuần và kết thúc vào chiểu chủ nhật ngày 17/3/2013 với chức vô địch thuộc về Chi đoàn 10S2 và các giải nhì, ba và phong cách lần lượt thuộc về các chi đoàn 12M1, 12S2 và 11M3.

Trận chung kết giải