Đoàn trường tổ chức Hội trại Sức trẻ Lương thực - Thực phẩm chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG 82 NĂM KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2013)

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2012 – 2013, ngày 30-31/3/2013 Đoàn trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức Hội trại “ Sức trẻ Lương thực – Thực phẩm”.
“Hội trại Sức trẻ LT-TP”, thực sự là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, thiết thực chào mừng 83 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM, chào mừng 38 năm ngày giải phóng T.P ĐN. Thông qua việc tổ chức các hoạt động của Hội trại, nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của Đảng CSVN và đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta trong 82 năm qua.
 “Hội trại Sức trẻ LT-TP” năm 2013, đã thu hút được 43 chi đoàn và các CLB trực thuộc, với hơn 2 ngàn trại sinh tham gia.

Đồng chí Ngô Thế đọc diễn văn mít tinh kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn

Mặc dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã tạo nên một không khí hào hứng, thi đua sôi nỗi giữa các chi đoàn, đây cũng chính là cơ hội để các Chi đoàn thể hiện tinh thần đoàn kết và giao lưu để tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau.

Các hoạt động diễn ra trong Hội trại năm nay đã có nhiều đổi mới, đáp ứng nhu cầu của các bạn ĐVTN, đặc biệt là những hoạt động trau dồi kỹ năng và phát huy tinh thần tập thể.
Kết thúc Hội trại, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho chi đoàn 11S2, giải nhì chi đoàn 12Q1, giải ba 11A3 và 11M2, khuyến khích thuộc về các chi đoàn 11A2, 12M2, 12T.

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội trại:

Khoảnh khắc đẹp Hội trại

Phần thi Nấu cơm gánh

Ban giám hiệu trao quà cho các tiểu trại

Giao lưu văn nghệ của chi đoàn công an quận Sơn Trà

Múa hát tập thể

BTC trao giải cho các tiểu trại

Tin và ảnh: Bảo Triều