Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2013

Khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2013

Thực hiện kế hoạch công tác Đảng năm 2013, sáng ngày 11/4, tại Trường Cao đẳng Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm, Đảng ủy nhà trường phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Sơn Trà đã tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 cho 114 đoàn viên ưu tú của Đảng bộ trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm.
Tham dự lễ khai giảng, về phía Quận ủy Sơn Trà có các đồng chí: Vũ Bá Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo quận, Trần Khôi - Ủy viên Ban Chấp hành – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận, các đồng chí báo cáo viên của quận và thành phố Đà Nẵng. Đảng bộ trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm có đồng chí Phạm Văn Loan – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Ngô Thế - BTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, cùng 114 quần chúng ưu tú là cán bộ, giảng viên, sinh viên các Khoa, Phòng, Ban trực thuộc hai nhà trường.
          Sau Lễ khai mạc, các học viên sẽ được tham gia 04 buổi học (diễn ra trong hai ngày 11/4 và 12/04/2013). Theo đó, các học viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về các chuyên đề: khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Viêt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Từ những lý luận được học và thực tế ở cơ sở đã giúp các học viên ở các chi, đảng bộ cơ sở nâng cao nhận thức lý luận, áp dụng vào thực tiễn trên từng lĩnh vực công tác, tiếp tục rèn luyện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh khai mạc: