Tin tức - sự kiện

Giao lưu cựu sinh viên thành đạt

 Ngày 24/5/2013 vừa qua, Trường  Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tổ chức buổi giao lưu giữa Cựu sinh viên thành đạt với học sinh, sinh viên đang học tại trường. Nhà trường đã mời 4 cựu sinh viên tiểu biểu cho ý chí vượt khó vươn lên trong học tập cũng như cuộc sống, đại diện cho sinh viên 4 ngành Công nghệ LTTP, Công nghệ sinh học, Kế toán và Quản trị Kinh doanh về dự giao lưu.

          Tại buổi giao lưu, các cựu sinh viên viên đã chia sẽ, tâm sự và truyền đạt nhiều kỹ năng, kinh nghiệm lập thân, lập nghiệp của mình cho Học sinh - Sinh viên; Trao đổi, tư vấn về một số nội dung liên quan đến phỏng vấn xin việc làm, giải đáp nhiều câu hỏi, băn khoăn, thắc mắc của sinh viên về ngành nghề, thông tin việc làm..v..v.

Đặc biệt, trong buổi giao lưu, Ban tổ chức còn giới thiệu đoạn phim phóng sự về mối quan hệ giữa Nhà trường với Cựu sinh viên, những hình ảnh về bước trưởng thành của các đại diện Cựu sinh viên về tham gia giao lưu, xem các tiết mục văn nghệ.
          Hoạt động giao lưu với Cựu sinh viên là việc làm rất quan trọng và luôn được nhà trường quan tâm thực hiện. Thông qua hoạt động giao lưu, nhà trường đã giới thiệu cho HSSV những “Người thực, việc thực” nhằm giáo dục, tư vấn, hướng dẫn cho các em có cách nghĩ, cách học đúng đắn, cách vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, nổ lực phấn đấu vì ngày mai lập nghiệp.
          Buổi tư giao lưu đã diễn ra thành công, hiệu quả.
                      Một vài hình ảnh trong buổi sinh hoạt giao lưu
Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761