Đoàn trường tổ chức Lễ ra quân tình nguyện hè năm 2013

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC – THỰC PHẨM TỔ CHỨC
LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2013

Thực hiện kế hoạch số 47 KH/TĐ của BCH Thành Đoàn Đà Nẵng và kế hoạch 58 - KH/ĐTN của BCH Đoàn trường Cao đẳng Lương Thực - Thực Phẩm v/v tổ chức Chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè năm 2013. Sáng ngày 30/6/2013, BCH Đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã tổ chức ra quân Chiến dịch tình nguyện hè.
          Tham dự Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2013 có thầy giáo Trần Thức  - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường; Thầy giáo Trần Sơn - Trưởng Phòng Công tác HS,SV; đ/c  Ngô Thế - Bí thư Đoàn trường, các đ/c trong BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên cùng 80 chiến sĩ tình nguyện.
Chiến dịch tình nguyện hè năm nay mang chủ đề: “Tuổi trẻ trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm chung tay xây dựng nông thôn mới”. Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện trong ĐV,TN tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới. Tạo môi trường để ĐV,TN rèn luyện trưởng thành trong cuộc sống và công tác, đồng thời bồi dưỡng kỹ năng xã hội, giáo dục đạo đức lối sống cho ĐV,TN nhận thức sâu sắcquan điểm vì nhân dân phục vụ.
Chiến dịch tình nguyện năm 2013 của Đoàn trường Cao đẳng Lương Thực - Thực Phẩm diễn ra từ ngày 30/6/2013 đến 6/7/2013 tại thôn Vân Dương 1, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Dự kiến năm nay, đoàn tình nguyện sẽ giúp địa phương làm mới 120 m đường bê tông theo tiêu chuẩn nông thôn mới, tham gia dọn dẹp làm vệ sinh tạo môi trường xanh sạch đẹp trên địa bàn dân cư, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn....
Một số hình ảnh của buổi ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2013.

Thầy giáo Trần Thức - P. Hiệu trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo chiến dịch

Đ/c Ngô Thế - Bí thư Đoàn trường trao cờ Tình nguyện