Tin tức - sự kiện

Đoàn trường tổ chức giao lưu văn nghệ, tổng kết chiến dịch tình nguyện hè 2013

 ĐOÀN TRƯỜNG C.Đ LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ, TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ 2013
 
Nằm trong kế hoạch dân vận  tình nguyện hè năm 2013 của đoàn trường Cao đẳng Lương Thự c- Thực Phẩm, tối ngày 5/7/2013, tại Thôn Vân Dương 1, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, Đoàn trường cao đẳng Lương thực - Thực phẩm phối hợp với Xã đoàn Hòa Liên tổ chức giao lưu văn nghệ, tổng kết chiến dịch tình nguyện hè 2013.
Về dự buổi giai lưu, tổng kết chiến dịch tình nguyện có đồng chí Nguyễn Thu - Chủ tịnh UBND xã Hòa Liên, đồng chí Ngô Thế - Bí Thư Đoàn trường, các đồng chí đại biểu đại diện cho Thôn Vân Dương 1, các bạn ĐV,TN  cùng đông đảo bà con nhân dân Thôn Vân Dương 1.
Mặc dù chiến dịch tình nguyện diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đoàn tình nguyện của trường Cao đẳng Lương thực - Thực Phẩm đã hoàn thành xuất sắc các nội dung mà kế hoạch đã đặt ra: làm mới 120m đường giao thông theo tiêu chuẩn nông thôn mới, tặng một sân bóng chuyền cùng các dụng cụ thể thao cho Thôn Vân Dương 1 trị giá sáu triệu năm trăm ngàn đồng, thăm hỏi động viên và trao bốn suất quà cho bốn gia đình chính sách trị giá hai triệu đồng, trao một suất học bổng cho một em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi trị giá hai triệu đồng.
Tại buổi giao lưu, tổng kết đồng chí Nguyễn Sĩ Nho - Phó bí thư Đoàn trường, Trưởng ban chỉ đạo chiến dịch tình nguyện hè năm 2013 đã trao giấy khen cho 10 chiến sĩ tình nguyện có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện năm 2013. Cũng trong dịp này, nhằm ghi nhận những đóng góp của đoàn tình nguyện, đồng chí Nguyễn Thu - Chủ tịch UBND xã Hòa Liên đã trao giấy khen cho một tập thể và hai cá nhân có thành tích xuất sắc.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu văn nghệ, tổng kết chiến dịch:
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761