Hội nghị sơ kết thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015

HỘI NGHỊ SƠ KẾT THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ
NHIỆM KỲ 2010-2015

Ngày 29/8/2013, Đảng ủy Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015.
          Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Bá Bảo UV. BTV – Trưởng ban Tuyên giáo quận Sơn Trà, các đồng chí đại diện các cơ quan tham mưu, giúp việc Quận ủy. Về phía nhà trường có đồng chí Trần Quốc Việt – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Huỳnh Thị Kim Cúc - Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Thường vụ Đảng uỷ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên và toàn thể đảng viên nhà trường.

Đ/c Huỳnh Thị Kim Cúc, Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị

Thay mặt cho BCH Đảng bộ đồng chí Phạm Văn Loan, Phó bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ về việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhà trường giai đoàn 2010-2013 và những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu giai đoạn 2013-2015. Hội nghị được nghe báo cáo nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong giai đoạn 2013-2015 do đồng chí Trần Quốc Việt, Hiệu trưởng trình bày.
          Tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vũ Bá Bảo đã biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ nhà trường trong thời gian vừa qua, đề nghị BCH Đảng bộ cần khắc phục những khó khăn, nổ lực phấn đấu, có kế hoạch và giải pháp phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.
         Các ý kiến phát biểu và thảo luận tại Hội nghị tập trung vào các hoạt động của nhà trường liên quan đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác phát triển đảng viên, công tác đào tạo, khoa học công nghệ... Chủ trì hội nghị đã tiếp thu và giải trình các ý kiến của đại biểu tham dự hội nghị.
          Kết luận Hội nghị: Thay mặt cho Đảng bộ nhà trường, đồng chí Huỳnh Thị Kim Cúc, Bí thư Đảng ủy – Chủ trì Hội nghị đã phát biểu kết luận. Trong giữa đầu nhiệm kỳ 2010 - 2015, Đảng ủy nhà trường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai tốt các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội về nhiệm vụ chính trị. Công tác giáo dục nâng cao nhận thức tư tưởng, rèn luyện đạo đức cách mạng trong đảng viên đã được thực hiện một cách thường xuyên, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; vận động cán bộ, đảng viên và quần chúng thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các chủ trương, nhiệm vụ của nhà trường, lãnh đạo đấu tranh chống những biểu hiện mất dân chủ, thiếu ý thức tổ chức, kỷ luật. Công tác xây dựng Đảng ở các đơn vị cũng có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.
         Trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ (2013-2015), toàn thể cán bộ đảng viên cần tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Chú trọng công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; Tăng cường lãnh đạo kiện toàn tổ chức, sắp xếp bộ máy của nhà trường và qui hoạch cán bộ đến năm 2015, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; Lãnh đạo xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ theo luật định và điều lệ; phát hiện, bồi dưỡng những đoàn viên tích cực để phát triển đảng. Đề ra chủ trương, nhiệm vụ và biện pháp xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh; cải tiến nội dung sinh hoạt chi bộ.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Đ/c Phạm Văn Loan, Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày
Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ giai đoạn 2010-2013.

Đ/c Trần Quốc Việt, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn     2013-2015

Đ/c Ngô Đức Chiến, Bí thư chi bộ Công tác HSSV phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đ/c Hồ Thị Duyên Duyên, Bí thư chi bộ Đào tạo phát biểu tham luận tại Hội nghị