KTX trường cao đẳng Lương thực - Thực phẩm

KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101b, Lê Hữu Trác, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Số điện thoại: 05112 214763 - 05113 940313

Ký túc xá Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm được đầu tư xây dựng khang trang trong khuôn viên của nhà trường, bao gồm 2 toà nhà cao 4 tầng có khả năng phục vụ trên 800 chỗ ở cho học sinh-sinh viên.
Diện tích mỗi phòng ở là 32m có công trình vệ sinh, nhà tắm khép kín; điện, nước, quạt trần, hệ thống ánh sáng đầy đủ. Lệ phí ở ký túc xá thấp và hợp lý đối với sinh viên (60.000-70.000đ/tháng/HSSV).

Mỗi tòa nhà KTX có phòng sinh hoạt chung để sinh viên giao lưu, trao đổi, tổ chức các buổi học nhóm, hội thảo, các hoạt động ngoại khoá, tổ chức sinh nhật...
Hệ thống sân bãi thể dục thể thao đầy đủ, có sân bóng đá, sân bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền,...tạo điều kiện cho sinh viên vui chơi thể thao sau giờ học
          Nhà ăn HSSV rộng rãi, thoáng mát,  đáp ứng đầy đủ nhu cầu ăn uống cho sinh viên ở nội trú. Đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, phục vụ theo phương thức tự chọn.
An ninh trật tự được đảm bảo 24h/24h, có hệ thống phòng cháy, chữa cháy; bộ phận y tế trực thường xuyên chăm sóc sức khỏe cho học sinh-sinh viên; có nhà giữ xe riêng cho HSSV tại khu Ký túc xá. Đảm bảo thuận lợi cho việc ăn ở, học tập và đi lại của học sinh-sinh viên.

Ký túc xá  nhà trường được phủ sóng Wifi miễn phí để học sinh-sinh viên tìm kiếm, trao đổi thông tin phục vụ cho học tập.
         Với cách thức tổ chức quản lý hợp lý, ký túc xá Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm không chỉ là nơi ở mà còn là nơi rèn luyện của sinh viên, thực sự là mái nhà chung ấm áp trong suốt quá trình học tập của HSSV, làm yên lòng các bậc phụ huynh nơi quê nhà.
-------------------------