Tin tức - sự kiện

HỘI THI “SV 2013” CHÀO ĐÓN TÂN HSSV

Tối ngày 10 tháng 10 năm 2013, tại nhà thi đấu đa năng của trường Cao đẳng Lương Thực-Thực Phẩm đã diễn ra Hội thi "SV 2013" chào đón HSSV khóa mới.

     Hội thi “SV 2013” là một sân chơi lớn để chào đón học sinh, sinh viên khóa mới nhập học. Chương trình đã thu hút được hơn 1000 HSSV tham gia, cổ động. Có 4 đội dự thi đại diện cho các khoa: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Tài chính-Kế toán và Kinh tế.
     Đến dự đêm giao lưu có cô giáo Huỳnh Thị Kim Cúc - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong Ban Giám Hiệu, trưởng các phòng, khoa và cùng nhiều thầy cô giáo cũng có mặt để tham gia giao lưu và cổ vũ.

     Hội thi đã diễn ra vô cùng ấn tượng, kịch tính đến những giây cuối cùng trước khi vinh danh đội chiến thắng. Các tiết mục dự thi, các clip giới thiệu về khoa, về nhà trường của các đội đã được đầu tư công phu, dàn dựng bài bản, mang tính chuyên nghiệp. Đặc biệt, tiết mục "Bàn tay dạ quang" của đội khoa Công nghệ sinh học gây ấn tượng mạnh với người xem bởi sự độc đáo của mình.

     Nhìn chung, các phần thi của các đội đã thể hiện sự năng động, sáng tạo, hài hước của học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Lương Thực-Thực Phẩm. Kết quả giải nhất thuộc về đội Công nghệ sinh học, giải nhì đội Công nghệ thực phẩm, đội Tài chính kế toán đạt giải ba và đội Kinh tế giải khuyến khích.

 Một số hình ảnh của hội thi:


Toàn cảnh của hội thi


Thầy Trần Sơn - Trưởng phòng Công tác HSSV - Trưởng BTC phát biểu khai mạc

 


Ban giám khảo hội thi


Tiết mục của đội khoa Công nghệ thực phẩm

 

Tiết mục của đội khoa Kinh Tế


Tiết mục của đội khoa Công nghệ sinh học

 

 
Tiết mục của đội khoa Tài chính-Kế toán

 
Văn nghệ giao lưu


 

 Niềm vui chiến thắng

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761