Hội thảo ứng dụng Moodle để xây dựng website hỗ trợ giảng dạy và học tập theo học chế tín chỉ

HỘI THẢO
“ỨNG DỤNG MOODLE ĐỂ XÂY DỰNG WEBSITE
HỖ TRỢ GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP THEO HỌC CHẾ TÍN CHỈ”

Chiều ngày 11/10/2013, nhóm thực hiện đề tài cấp cơ sở bằng kinh phí do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp, do thạc sỹ Phạm Văn Hùng làm chủ nhiệm, đã tổ chức hội thảo “Ứng dụng Moodle để xây dựng website hỗ trợ giảng dạy và học tập theo học chế tín chỉ tại trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm”.

DSC01049.JPG

Tham dự hội thảo có thầy Trần Quốc Việt – Hiệu trưởng, thầy Phạm Văn Loan – Phó hiệu trưởng, các Trưởng phòng, khoa và các giảng viên quan tâm đến nội dung đề tài.
Hội thảo đã nghe phần trình bày của thầy Phạm Văn Hùng qua phần ứng dụng moodle xây dựng website cfi.elearning.vn trong hỗ trợ giảng dạy và học tập theo học chế tín chỉ tại trường. Hội thảo cũng đã thảo luận các vấn đề xung quanh đến việc sử dụng website này.
Đề tài sau khi hoàn thành, sẽ được triển khai cho các giảng viên các khoa có nhu cầu ứng dụng trong giảng dạy trong thời gian đến.

Tin Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế