Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Hòa chung không khí cả nước vui tươi chào mừng năm học mới, sáng ngày 21 tháng 10 năm 2013, trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 - 2014. Đến dự lễ khai giảng có đại diện Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban Chấp Hành Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, toàn thể cán bộ, giảng viên và hơn 1200 học sinh - sinh viên đại diện cho học sinh - sinh viên toàn trường. Về phía khách mời có bà Tôn Nữ Minh Tâm, đại diện phòng giao dịch Ngân hàng đầu tư phát triển Việt Nam.
Phát biểu khai giảng năm học mới, thầy giáo Trần Quốc Việt, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những nỗ lực và thành tích đã đạt được của toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh - sinh viên nhà trường trong năm học 2012 - 2013; đồng thời, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 đã đề ra, đáp ứng ngày càng cao cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường.
Nhân dịp này, thầy giáo Trần Quốc Việt cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tổ chức, cá nhân đã đóng góp cho quỹ học bổng khuyến học của nhà trường để hỗ trợ cho học sinh - sinh viên nghèo vượt khó trong học tập.
Trong buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho 04 tập thể "Lớp HSSV xuất sắc", 14 tập thể "Lớp HSSV tiên tiến", 07 HSSV đạt danh hiệu "Học sinh - sinh viên xuất sắc", 156 HSSV đạt danh hiệu "HSSV giỏi", 434 HSSV đạt danh hiệu "HSSV khá" năm học 2012 - 2013. Tặng Giấy khen và phần thưởng cho 06 HSSV đạt được thành tích xuất sắc trong Hội thi HSSV giỏi Anh văn - Tin học do thành phố Đà Nẵng tổ chức.
Cũng tại lễ khai giảng, thầy giáo Trần Sơn, Trưởng phòng Công tác HSSV đã phát động phong trào thi đua năm học 2013 - 2014. Sinh viên Trần Phước Quỳnh Trâm, lớp 11M4 thay mặt HSSV toàn trường phát biểu hưởng ứng thi đua và có 49 tập thể lớp ký giao ước thi đua năm học.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự nô nức, phấn khởi của cán bộ, giảng viên và HSSV toàn trường chào đón năm học mới 2013 - 2014.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Thầy giáo Trần Quốc Việt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cô giáo Huỳnh Thị Kim Cúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường- trao giấy khen cho HSSV Xuất sắc

HSSV ký giao ước thi đua