Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức hội thảo “THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CÁC LỚP TRUNG CẤP KẾ TOÁN”

Chiều ngày 26/10/2013, Khoa Tài chính – Kế toán đã tổ chức Hội thảo “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy các lớp trung cấp kế toán
    Tham dự hội thảo có thầy Trần Quốc Việt – Hiệu trưởng, các Trưởng phòng, Trưởng khoa và các giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán.
    Có 03 tham luận của các giảng viên trong khoa đã được trình bày tại hội thảo gồm:

- Sự phù hợp giữa chương trình đào tạo với khả năng của học sinh trình độ trung cấp ngành kế toán.
        - Khảo sát kết quả học tập của học sinh trung cấp chuyên nghiệp ngành kế toán từ năm 2010 đến năm 2013.
        - Một vài suy nghĩ về nguyên nhân thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo các lớp trung cấp kế toán dưới góc độ giáo viên giảng dạy.
     Các tham luận xoay quanh các vấn đề về đánh giá thực trạng của chương trình đào tạo, thống kê kết quả đào tạo và hiệu quả giảng dạy các lớp trung cấp chuyên nghiệp ngành kế toán, tập trung vào các học phần chuyên ngành. Đồng thời đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy.

Tại Hội thảo lần này, Khoa Tài chính – Kế toán đã nhận được nhiều ý kiến sâu sát và tâm huyết của các giáo viên trong và ngoài khoa, cán bộ quản lý Phòng, Khoa góp phần tìm ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo các lớp trung cấp kế toán.
     Hội thảo kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong hội thảo: