Tin tức - sự kiện

Khai mạc hội thi văn nghệ: Khúc ca tri ân thầy cô

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC – THỰC PHẨM
 TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI THI VĂN NGHỆ “KHÚC CA TRI  ÂN THẦY CÔ”
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2013
 
Hòa chung trong không khí thi đua của HS,SV cả nước, hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã có nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi được các bạn HS,SV hưởng ứng tham gia hết sức nhiệt tình.
Tối ngày 12/11/2013, Ban chấp hành đoàn trường đã tổ chức khai mạc Hội thi văn nghệ “Khúc ca tri ân thầy cô”. Đến dự khai mạc hội thi, có thầy giáo Trần Quốc Việt, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Thức, Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa trong nhà trường.
Sau gần một tháng phát động cuộc thi, đã có 49 chi đoàn đăng ký tham gia với hơn 100 tiết mục dự thi với nhiều thể loại: hát, múa, hát múa, nhảy.... Hội thi văn nghệ “Khúc ca tri ân thầy cô” là hoạt động văn hóa, văn nghệ thường niên nhằm khuyến khích và định hướng những hoạt động văn hóa lành mạnh trong  HS,SV, đây cũng là sân chơi để các bạn HS,SV thể hiện niềm đam mê, năng khiếu nghệ thuật của mình. Thông qua các tiết mục văn nghệ còn là dịp để các các bạn HS,SV thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Với sự đầu tư công phu của các chi đoàn, hội thi năm nay sẽ hứa hẹn đem đến những tiết mục ấn tượng, đặc sắc, phong phú và mang tính nghệ thuật cao. Sau hội thi, Ban tổ chức sẽ tiến hành lựa chọn các tiết mục đặc sắc để công diễn vào tối ngày 18/11/2013.

Một số hình ảnh của hội thi:Đ/C Ngô Thế -Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn khai mạc hội thi


Tiết mục múa của Chi đoàn 11A1
 
 
Tin và ảnh: Đoàn thanh niên trường CĐ LT-TP
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761