Đoàn trường tổ chức đêm công diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT TRAO GIẢI VÀ
CÔNG DIỄN VĂN NGHỆ “KHÚC CA TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO”
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2013

Tối ngày 18/11/2013, Đoàn trường Cao đẳng Lương - Thực Phẩm tổ chức tổng kết trao giải và Công diễn Văn nghệ “Khúc ca tri ân thầy cô” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013.
Tham dự chương trình, gồm có:
- Cô giáo Huỳnh Thị Kim Cúc, Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường
- Các thầy cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm
- Đại diện BTV Đoàn trường Đại học Kỷ thuật Y, Dược
- Đại diện Đoàn Cơ sở Công an Quận Sơn Trà
- Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, các thầy cô giáo, các cựu sinh viên và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.
Với hơn 100 tiết mục đến từ 41 Chi đoàn, Hội thi năm nay đã cho thấy sự đầu tư công phu của các Chi đoàn. Chương trình dự thi của các Chi đoàn hết sức phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức và mang tính nghệ thuật cao. Sau khi Hội thi văn nghệ kết thúc, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải A, B, C cho các tiết mục đặc sắc ở các thể loại: Đơn ca, Song ca, Múa, Hát múa phụ họa và nhảy. Đồng thời Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn cho các Chi đoàn:
- Giải nhất:                     Chi đoàn 12A5
- Giải nhì:                       Chi đoàn A36
- Giải ba :                       Chi đoàn 11A5 và 12Q2
- Giải khuyến khích:       Chi đoàn 12C3 và KN2
Các tiết mục tham gia biểu diễn tại đêm Công diễn được Ban tổ chức lựa chọn từ Hội thi cũng như những tiết mục đến từ các đơn vị khách mời và của cựu sinh viên là món quà nhỏ, thể hiện lòng tri ân và biết ơn sâu sắc gửi đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đ/C Bùi Thị Thanh Minh, P.Bí thư Đoàn trường trao giải cho các chi đoàn

Tiết mục hát múa: Giấc mơ trưa của Chi đoàn 12Q2