Mít tinh kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống HSSV và hội sinh viên Việt Nam

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Đoàn trường; thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên trường học năm học 2013 – 2014, Hội Sinh viên Trường cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam
 HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC – THỰC PHẨM
TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM (9/01/1950 – 9/01/2014)

Đến tham dự Lễ mít tinh, gồm có:
-         Về phía Ban giám hiệu: Thầy Trần Quốc Việt, Hiệu trưởng nhà trường
-         Về phía Đảng ủy: thầy Ngô Thế, Đảng ủy viên, Phó trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức
-         Về phía Đoàn trường: thầy Nguyễn Sĩ Nho, Bí thư Đoàn trường
Buổi lễ mít tinh diễn ra trang trọng và có ý nghĩa sâu sắc. Tại buổi lễ mít tinh, đồng chí Đỗ Thanh Tú, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu ôn lại truyền thống phong trào học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, tổng kết và triển khai cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”, “Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”.
Nhân dịp này, Đoàn - Hội Sinh viên Trường cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tuyên dương và công nhận cho 35 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. Trong đó, có 22 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp” thành phố, bạn Hoàng Đặng Khoa (lớp 11S2) đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, bạn Nguyễn Duy Thanh (lớp 11A5) được nhận giải thưởng Sao tháng giêng.

Một số hình ảnh của buổi lễ mít tinh:

Đ/C Đỗ Thanh Tú – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, đọc diễn văn ôn lại truyền thống phong trào HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam

Đ/C Ngô Thế - Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng Hành chính – Tổ chức, trao giấy chứng nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho các bạn sinh viên