Trao quà và vé xe tết 2014 cho HSSV

Chiều ngày 21 tháng 01 năm 2014, Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm tổ chức gặp mặt trao quà và vé xe cho HSSV thuộc gia đình chính sách, gia đình khó khăn nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014.
     Tham dự buổi gặp mặt có thầy giáo Trần Thức, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Tiến Lâm, Phó Trưởng Ban thanh thiếu niên trường học Thành Đoàn Đà Nẵng; thầy giáoTrần Sơn, Trưởng phòng Công tác HSSV; thầy giáo Nguyễn Sĩ Nho, Bí thư Đoàn trường;  thầy giáo Ngô Đức Chiến, Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ HSSV và các thầy, cô đại diện các đơn vị và HSSV.
     Trong buổi gặp mặt, Nhà trường đã trao tặng 54 suất quà cho HSSV thuộc gia đình chính sách và cùng với thành Đoàn Đà Nẵng trao tặng hơn 100 vé xe cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn để giúp các bạn về quê đón Tết cùng gia đình.
     Đây là một hoạt động thường niên, được nhà trường quan tâm nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho HSSV về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Thầy Trần Thức-Phó Hiệu trưởng trao vé xe cho HSSV

Ông Nguyễn Tiến Lâm-Phó trưởng ban Thanh thiếu niên trường học Thành Đoàn Đà Nẵng trao vé xe cho các bạn HSSV