Tin tức - sự kiện

Hội thảo khoa học về Công nghệ thực phẩm và công nghệ sinh học

Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ giảng viên trao đổi kiến thức chuyên môn, thông tin khoa học cũng như cập nhật thông tin về lĩnh vực công nghệ thực phẩm và công nghệ sinh học, ngày 10 tháng 02 năm 2014 Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức hội thảo “Công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm”.
         Tham dự hội thảo có Giáo sư - Tiến sỹ Hilton Deeth và Tiến sỹ Thảo Lê đến từ Trường Đại học Queensland, Úc; các giảng viên đến từ Khoa Hóa và Khoa Công nghệ sinh học - Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng và cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm.
          Tại buổi hội thảo các đại biểu đã nghe giáo sư Hilton Deeth và Tiến sỹ Thảo Lê trình bày các nghiên cứu liên quan đến công nghệ sản xuất sữa; Tiến sỹ Đặng Thị Mộng Quyên trình bày nghiên cứu về Ứng dụng màng sinh học trong bảo quản quả dứa Queen và Thạc sỹ Nguyễn Thị Tố Quyên trình bày nghiên cứu về khả năng kháng oxy hóa của hợp chất antoxyanin chiết xuất từ củ khoai lang tím.
Các đại biểu tham dự hội thảo đã đánh giá cao tính thiết thực của các nghiên cứu được trình bày.

 
    Giáo sư Hilton Deeth trình bày nghiên cứu về công nghệ sản xuất sữa



                                     Các đại biểu tham dự hội thảo     

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761