Tin tức - sự kiện

Chung khảo hội thi HSSV tài năng thanh lịch năm học 2013 - 2014

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước cũng như tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng TP. Đà Nẵng và hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2014, tối 5/3/2014, Đoàn trường Cao đẳng Lương thực -Thực phẩm tổ chức Chung khảo Hội thi HSSV Tài năng -Thanh lịch năm học 2013 - 2014.
 
Đến tham dự Hội thi có đồng chí Phan Thị Thanh Hiền, UV.BTV Thành đoàn Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Tiến Lâm, Phó trưởng Ban TTN Trường học, Thành đoàn Đà Nẵng cùng Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong nhà trường.
Hội thi HSSV tài năng thanh lịch trong nhiều năm qua đã trở thành 01 hoạt động ngoại khóa có tác động tích cực đến việc nâng cao nhận thức của HSSV trong văn hóa giao tiếp, ứng xử, góp phần định hướng tác phong, đạo đức, lối sống trong HSSV. Đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bạn HSSV giao lưu, thể hiện nét duyên dáng và tài năng của mình. 12 thí sinh đơn nữ và 6 cặp thí sinh đôi nam nữ có mặt trong vòng chung khảo là những gương mặt ưu tú, đại diện cho những HSSV tiêu biểu về tài năng và duyên dáng đến từ 49 chi đoàn trực thuộc.

 
Đ/c Nguyễn Sĩ Nho - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc
 
Vòng chung khảo Hội thi năm nay được tổ chức với những điểm mới, bên cạnh các phần thi ở đêm chung khảo, các thí sinh còn tham gia các hoạt động bên lề như phát cháo từ thiện cho các bệnh nhân tại Bệnh viện sản nhi TP ĐN, thăm Trung tâm bảo trợ trẻ em TP, đăng ảnh lên trang mạng xã hội facebook để bình chọn. Đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của ĐVTN với cộng đồng.

 
Các Thí sinh lọt vào VCK và CLB Từ thiện của trường tham gia phát cháo từ thiện
tại Bệnh viên Sản nhi TP Đà Nẵng
Sau phần thi trình diễn trang phục bắt buộc, trang phục tự chọn và năng khiếu, Ban giám khảo đã chọn 05 thí sinh đơn nữ và 03 cặp đôi nam nữ vào vòng thi ứng xử.
 Kết quả:
- Giải nhất Đôi nam nữ thuộc về cặp đôi Lê Văn Hùng - Trần Thị Xuân Thủy của Chi đoàn 11M2.
- Giải Miss CFI thuộc về thí sinh Đoàn Việt Trinh của Chi đoàn 13C01.3.
Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao các giải: Miss Thân thiện; Miss tài năng, cặp đôi tài năng; Miss có gương mặt khả ái; Cặp đôi nam nữ được bình chọn nhiều nhất.
 
 
Đ/c Ngô Thế, Đảng ủy viên - Phó Phòng TC-HC trao giải cho các thí sinh.


 
Đ/c Nguyễn Tiến Lâm- Phó trưởng Ban TTN Trường học, Thành đoàn Đà Nẵng học trao giải Miss CFI

 
 
      Thầy giáo Ngô Đức Chiến – Phó trưởng phòng CTHSSVvà Cô Đặng Thị Mộng Quyên - Trưởng Phòng QLKH&HTQT trao giải cho cặp đôi nam nữ đạt giải nhất.
 
TIN: ĐOÀN THANH NIÊN

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761