Đoàn trường tổ chức ngày hội Chủ nhật xanh

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2013 – 2014; hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2014 và thiết thực góp phần làm sạch môi trường trường học và đô thị, sáng ngày 09/03/2014, Đoàn Trường Cao đẳng Lương thực -Thực phẩm đã tổ chức phát động ra quân “Ngày chủ nhật xanh” năm 2014.
Trong “Ngày chủ nhật xanh” lần này, Đoàn trường đã điều động 300 đoàn viên đến từ 52 chi đoàn trực thuộc và Câu lạc Bộ Thanh niên Xung kích để bóc xóa quảng cáo, rao vặt trái phép và dọn vệ sinh môi trường trong khuân viên nhà trường, trên ba tuyến đường Nguyễn Văn Thoại, Nguyễn Duy Hiệu, Lê Hữu Trác và các đường kiệt cắt ngang ba tuyến đường trên. Phong trào “Ngày chủ nhật xanh” là một phong trào thường xuyên, thiết thực của Đoàn trường, không những có ích cho xã hội mà còn là môi trường rèn luyện đoàn viên trưởng thành.

Sau đây là một số hình ảnh của “Ngày chủ nhật xanh”:

Ban tổ chức phổ biến công việc đến toàn thể đoàn viên tham gia Ngày chủ nhật xanh

Các bạn đoàn viên đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đường Nguyễn Văn Thoại

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường – UVBCH Đoàn trường hướng dẫn các đoàn viên xóa rao vặt

Ban tổ chức cùng đoàn viên dọn vệ sinh trong khuân viên nhà trường