Tin tức - sự kiện

Tập huấn kỹ năng xin việc cho HSSV

Thực hiện kế hoạch ngoại khóa học kỳ II năm học 2013-2014, vào ngày 13/3/2014 tại Trường Cao Đẳng Lương thực – Thực phẩm, Trung tâm Tư vấn-Hỗ trợ HSSV đã tổ chức buổi Tập huấn “Kỹ năng lập hồ sơ xin việc, trả lời phỏng vấn & tạo lập việc làm sau tốt nghiệp” năm 2014 cho HSSV năm cuối khóa.
           Đến với buổi tập huấn có Bà Trần Song Bình Dương, Giám đốc Công ty TNHH Một  Thành Viên HRI Việt Nam - Diễn giả chính của chương trình. Về phía nhà trường có Ông Ngô Đức Chiến – Giám đốc Trung tâm Tư vấn-Hỗ trợ HSSV, cùng với hơn 300 HSSV năm cuối khóa của nhà trường tham dự buổi tập huấn.
Buổi tập huấn đã giúp cho các bạn HSSV nắm được cách thức, kỹ năng thiết lập bộ hồ sơ xin việc, trả lời phỏng vấn; đồng thời khơi dậy cho HSSV những tư duy, cách tiếp cận và khả năng thích nghi, tính tự chủ trong việc tự tạo lập việc làm cho mình sau khi tốt nghiệp.
Thời gian tuy không dài, nhưng diễn giả đã giải quyết hầu hết các nội dung chính của buổi tập huấn bằng với tất cả sự nhiệt tình, tâm huyết của mình, cộng với sự đồng cảm đối với các em HSSV.
Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn HSSV, buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được kết quả tốt như kế hoạch đã đề ra.
 
 Những hình ảnh trong buổi Tập huấn
 
 
Bà Trần Song Bình Dương – Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên HRI Việt Nam


  
                 Toàn cảnh HSSV tham gia tại buổi tập huấn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761