Tin tức - sự kiện

Đêm nhạc từ thiện: Chung một trái tim

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên vào dịp cuối tuần, đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ hảo tâm cho quỹ từ thiện “Cháo yêu thương” cho bệnh nhân nghèo, trẻ em khuyết tật, mồ côi; Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, sự hướng dẫn chỉ đạo của Trung tâm Tư vấn – Hỗ trợ HSSV; Câu lạc bộ Từ thiện Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức thành công chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện vào ngày 02 tháng 4 năm 2014 với chủ đề “CHUNG MỘT TRÁI TIM” tại khuôn viên Trường
Chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất đông các Thầy Cô giáo, cán bộ viên chức, các anh chị cựu sinh viên và các bạn HSSV trong nhà trường. Đêm nhạc đã tạo ra được không khí vui tươi, phấn khởi của các bạn HSSV thông qua các tiết mực ca nhạc “tự diễn”. Đặc biệt thật ý nghĩa khi đêm nhạc “CHUNG MỘT TRÁI TIM” đã quyên góp được 6.005.000 đồng từ những tấm lòng thiện nguyện của Thầy, Cô, cán bộ, viên chức và HSSV. Ngoài ra, hoạt động “kinh doanh” nước giải khát ngay trong đêm cũng mang lại 400.000 đồng “lợi nhuận” để gây quỹ. Với tổng số tiền quỹ từ thiện hiện có là 8.620.000 đồng, Câu lạc bộ sẽ sử dụng để duy trì chương trình “Cháo yêu thương” cho bệnh nhân nghèo, trẻ em khuyết tật, mồ côi, hàng tháng tại các Bệnh viện, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Thành phố Đà Nẵng.
Dự kiến, chương trình “CHUNG MỘT TRÁI TIM” sẽ được tổ chức định kỳ 1 lần / tháng để duy trì hoạt động của Câu lạc bộ và tạo được sân chơi cho các bạn HSSV trong nhà trường sau thời gian học tập căng thẳng. Chương trình rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, hỗ trợ, ủng hộ của Quý Thầy Cô giáo cũng như các bạn HSSV trong và ngoài nhà trường để góp phần tiếp tục vun đắp cho truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong gần 40 năm qua.
Thay mặt toàn thể thành viên Câu lạc bộ từ thiện, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các nhà hảo tâm cho đêm nhạc “CHUNG MỘT TRÁI TIM”  nói riêng và Câu lạc bộ Từ thiện Trường cao đẳng Lương thực – Thực phẩm trong suốt thời gian qua.
Một số hình ảnh của Chương trình “CHUNG MỘT TRÁI TIM”: Cô giáo Huỳnh Thị Kim Cúc, Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường tham gia ủng hộ Quỹ từ thiện “ Cháo yêu thương”


 

Sinh viên tham gia văn nghệ trong đêm nhạc “ Chung một trái tim”

 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761