Tin tức - sự kiện

Gameshow: Hành trình tương lai

Hòa chung với các hoạt động ngoại khóa sôi nổi trong nhà trường, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Khoa Khoa học cơ bản phối hợp với phòng Công tác học sinh – sinh viên tổ chức Gameshow “Hành trình tương lai” vào tối ngày 10/4/2014. Tham gia chương trình có bốn đội, đại diện các khoa: Kinh tế, Kế toán, Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học, cùng các cổ động viên là học sinh, sinh viên trong toàn trường.
         Sau lời khai mạc của thầy Phạm Văn Hùng, phó trưởng Khoa Khoa học cơ bản, các đội lần lượt trải qua 4 phần thi: khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc, về đích với sự hào hứng của các đội thi và cổ động viên. Bên cạnh phần thi trắc nghiệm kiến thức: Anh văn, Tin học, Toán, Chính trị, Pháp luật, được các đội trả lời chính xác và nhanh chóng, phần thi vận động đã thể hiện kỹ năng khéo léo, phối hợp nhịp nhàng của các thành viên trong mỗi đội.
          Gameshow là hoạt động ngoại khóa được tổ chức nhằm tạo sân chơi để học sinh, sinh viên trong nhà trường giao lưu, học hỏi và trao đổi kiến thức các môn giáo dục đại cương, đặc biệt là Anh văn và Tin học - những kiến thức cơ bản không thể thiếu trong hành trình tương lai của các bạn học sinh, sinh viên.
 
          Một số hình ảnh của chương trình:


Thầy Phạm Văn Hùng - Phó trưởng khoa KHCB phát biểu khai mạc
         
         


Phần giới thiệu của các đội tham gia chương trình
 
         

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761