Tin tức - sự kiện

Tập huấn công tác Phòng Cháy Chữa Cháy cho Cán bộ viên chức và HSSV

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và nghĩa vụ của cán bộ viên chức, HSSV trong công tác PCCC. Chiều ngày 11/4/2014, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm phối hợp với Cảnh sát PCCC quận Sơn Trà đã tổ chức tập huấn công tác PCCC năm 2014 cho cán bộ viên chức, HSSV nhà trường.
Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Trần Thức, phó Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ huy PCCC-PCTT nhà trường; Trung tá Trần Minh Phong, Đội trưởng đội kiểm tra, hướng dẫn phòng Cảnh sát PCCC quận Sơn Trà. Các đồng chí trong BCH PCCC-PCTT, đại diện các phòng, khoa, trung tâm và 200 CBVC và HSSV tham gia.
Thầy Trần Thức, Phó hiệu trưởng nhà   trường khai mạc lớp tập huấn PCCC

CBVC và HSSV đã được nghe các văn bản về luật PCCC và các văn bản quy định do Nhà nước ban hành đối với công tác PCCC. Hướng dẫn công tác xây dựng Phương án chữa cháy - cứu hộ, cứu nạn; công tác tự kiểm tra về PCCC của người đứng đầu các đơn vị. Ngoài ra được học tập các thao tác cứu hộ, cứu nạn và sử dụng các loại dụng cụ, phương tiện PCCC tại chỗ, kịp thời xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra. Buổi tập huấn diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi khi các CBVC, HSSV tham gia thực hành chữa cháy.
Qua buổi tập huấn lần này CBVC và HSSV nhà trường hiểu rõ hơn về luật PCCC và nâng cao ý thức trách nhiệm, tích lũy thêm kinh nghiệm và quyết tâm thực hiện tốt công tác PCCC tại cơ sở.
 
 
Một số hình ảnh thực hành chữa cháy tại buổi tập huấn.

 
 
 
 
 
 
                                                                        Tin và bài: Phòng hành chính – Tổ chức
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761