Ngày hội không gian ký túc xá đẹp

Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khóa năm 2014, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, vào ngày 12 tháng 4 năm 2014, Phòng Công tác HSSV đã tổ chức thành công Hội thi “Không gian Ký túc xá đẹp” tại Khu nội trú của nhà trường.
 Ngày Hội đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo các phòng ở nội trú. Trong quá trình chấm điểm các phòng ở của HSSV, Ban giám khảo đã trực tiếp trao đổi, góp ý, nhắc nhở với các bạn HSSV để nắm bắt tình hình ăn ở, sinh hoạt, đồng thời chấn chỉnh những điểm hạn chế trong việc chấp hành Nội quy khu nội trú của HSSV. Thông qua hoạt động mang tính chất phong trào như “Ngày hội không gian KTX đẹp” đã góp phần tăng cường ý thức cộng đồng, lối sống tập thể, trách nhiệm cho HSSV, qua đó từng bước xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh cho HSSV khi sống tập thể trong khu nội trú của nhà trường.

Một số hình ảnh của ngày hội: