Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Vào lúc 8h30 ngày 30/5/2014, Ban giám hiệu phối hợp với Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Nông nghiệp & PTNT tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo trường.
Tham dự Hội nghị gồm có:
- Về phía Vụ tổ chức cán bộ - Bộ NN&PTNT: bà Lê Thị Bình - Phó vụ trưởng Vụ tổ cán bộ, bà Đào Thị Kim Loan – Phó Trưởng phòng Chính sách – Tiền lương, ông Lê Đức Chiêu – Phó Trưởng phòng Quản lý cán bộ.
- Về phía nhà trường: Ban giám hiệu, Đảng ủy, Trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và Bí thư các chi bộ.
Đại diện Bộ Nông nghiệp & PTNT, bà Lê Thị Bình - Phó vụ trưởng Vụ tổ cán bộ trao Quyết định bổ nhiệm Quyền Hiệu trưởng cho cô Huỳnh Thị Kim Cúc và Phó Hiệu trưởng cho cô Đặng Thị Mộng Quyên. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 01/6/2014.

Bà Lê Thị Bình - Phó vụ trưởng Vụ tổ cán bộ trao Quyết định và hoa chúc mừng