Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2014

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực giảng dạy của mỗi giáo viên và tuyển chọn đội ngũ giáo viên có đủ năng lực, phẩm chất, trình độ để bồi dưỡng tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố, vào ngày 27/6/2014, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2014.
        Đến tham dự Hội thi có cô giáo Huỳnh Thị Kim Cúc, Q. Hiệu trưởng, Bí thư Đảng bộ, Trưởng ban Tổ chức Hội thi; thầy giáo Trần Thức, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, cô giáo Đặng Thị Mộng Quyên, Phó hiệu trưởng, các thầy cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, các thầy cô giáo tham gia Hội thi và toàn thể giảng viên nhà trường.
        Hội thi đã diễn ra trong 2 buổi và kết quả đạt được như sau:
-         Giải nhất:
1.     Cô giáo Trần Thị Thái, Khoa Kinh tế.
2.     Cô giáo Lê Thị Thanh Nga, Khoa Tài chính – Kế toán.
3.     Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thùy, Khoa Công nghệ thực phẩm.
-         Giải nhì:
1.     Cô giáo Nguyễn Đình Bảo Ngọc, Khoa Kinh tế.
2.     Cô giáo Huỳnh Thị Thanh Nguyên, Khoa Tài chính – Kế toán.
3.     Cô giáo Nguyễn Thị Phương, Khoa Khoa học cơ bản.
-         Giải ba:
1.     Thầy giáo Nguyễn Đình Cường, Khoa Công nghệ sinh học.
2.     Cô giáo Trần Thị Ngọc Thư, Khoa Công nghệ thực phẩm.
-         Giải khuyến khích:
1.     Thầy giáo Trần Hữu Đức, Khoa Kinh tế.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp, kết quả hội thi đã phản ánh được việc chỉ đạo tổ chức hoạt động chuyên môn từ BGH đến các khoa, các tổ chuyên môn và đến mỗi giáo viên cũng như sự nỗ lực của các thầy cô giáo trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học.
          Qua Hội thi này, các giảng viên trong nhà trường đã có thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu và nhận thức hơn nữa vai trò của mình trong công tác giảng dạy để không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy, xứng đáng với nghề mà mình đã lựa chọn: nghề dạy học – là nghề cao quý nhất.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Cô giáo Huỳnh Thị Kim Cúc – Q. Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc

Thầy giáo Nguyễn Đình Cường đang trình bày tiết giảng

Các giáo viên đạt giải trong Hội thi