Đoàn trường tổ chức lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2014

Thực hiện Kế hoạch 145 - KH/ĐTN của BCH Đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm về việc tổ chức Chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè năm 2014. Sáng ngày 30/6/2014, BCH Đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện hè.
         Tham dự Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2014 có thầy giáo Trần Thức  - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường; Đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa trong trường, các Đ/c trong BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên cùng hơn 100 chiến sĩ tình nguyện.

Đ/c Nguyễn Sĩ Nho- Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè là đợt thi đua cao điểm của Năm thanh niên tình nguyện 2014. Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện trong ĐVTN tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới. Tạo môi trường để ĐVTN rèn luyện trưởng thành trong cuộc sống và công tác, đồng thời bồi dưỡng kỹ năng xã hội, giáo dục đạo đức lối sống cho ĐVTN nhận thức sâu sắcquan điểm vì nhân dân phục vụ.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với các chiến sĩ tình nguyện
Chiến dịch tình nguyện năm 2014 của Đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm diễn ra từ ngày 30/6/2014 đến 16/7/2014 và được tổ chức thành hai đội hình: Đội hình thứ nhất - hành quân làm công tác dân vận tại Thôn Hòa Trung, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang để chung tay với nhân dân địa phương xây dựng nông thôn mới. Đội hình thứ hai - tiếp sức mùa thi được bố trí tại ba điểm, Bến xe Đà Nẵng, Ga Đà Nẵng và tại Trường nhằm giúp đỡ, tư vấn cho các em học sinh trong kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng 2014.
Với quyết tâm và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Chiến dịch ttình nguyện hè năm 2014 của Đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp, góp phần cùng với tuổi trẻ Đà Nẵng thực hiện thắng lợi kế hoạch HSSV tình nguyện hè và kế hoạch Tiếp sức mùa thi 2014 do Thành Đoàn Đà Nẵng triển khai.
TIN BÀI: ĐOÀN THANH NIÊN
 TRƯỜNG C.Đ LT-TP.