Tin tức - sự kiện

Kỳ thi tuyển sinh 2014 tại Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm

Trong 03 ngày 14/7, 15/7 và 16/7/2014, Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh bậc Cao đẳng theo “3 chung” của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các khối A, A1, B, D1 một cách nghiêm túc, an toàn và đúng theo quy chế.
 Theo thống kê từ Hội đồng tuyển sinh của nhà trường, trong kỳ thi tuyển sinh năm nay, số lượng thí sinh tham gia dự thi tại trường khá đông, đạt tỷ lệ 61,2% so với số lượng thí sinh đăng ký, trong đó có những phòng thí sinh dự thi đạt tỷ lệ 80 – 85%.
            Trước khi kỳ thi diễn ra, nhà trường đã tổ chức tập huấn công tác coi thi cho số Cán bộ giáo viên tham gia coi thi theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Công tác an ninh được bảo đảm nghiêm ngặt tạo tâm lý an tâm cho thí sinh đến thi tại trường. Trong 02 ngày thi tuyển, công tác bảo quản - phân phối đề thi, tổ chức coi thi và thực hiện quy chế thi tại trường đã được thực hiện nghiêm túc. Không có trường hợp nhầm lẫn đề thi giữa các khối thi A, A1, B, D1 và không có trường hợp cán bộ coi thi hay thí sinh vi phạm quy chế thi.
            Qua trao đổi với thí sinh dự thi tại trường, các em cho rằng đề thi bậc Cao đẳng năm nay của các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ Văn hoàn toàn phù hợp với chương trình học và khả năng của thí sinh. Ngoài ra, thí sinh và phụ huynh cũng đánh giá rất cao sự quan tâm và nhiệt tình tư vấn của đội “Tiếp sức mùa thi” của nhà trường. Để tạo điều kiện thuận lợi cho hơn 300 thí sinh và người nhà đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, nhà trường đã bố trí chỗ ở miễn phí tại Ký túc xá trường với đầy đủ phương tiện sinh hoạt. Rất nhiều phụ huynh đã chia sẻ: “Đi cùng với con suốt hơn 15 ngày qua, với 3 kỳ thi từ kỳ thi Đại học đến Cao đẳng, nhưng kỳ thi tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm khiến tôi rất hài lòng, vừa nghiêm túc - an toàn, vừa tiết kiệm được kinh phí!”.

Cán bộ coi thi lắng nghe hướng dẫn Quy chế thi


Các thí sinh đến trường làm thủ tục dự thi


Các thí sinh trao đổi sau khi thi


Các phụ huynh của thí sinh tại khu ký túc xá của trường
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761