Tin tức - sự kiện

Chào đón Tân sinh viên nhập học năm 2017

Hòa chung vào không khí tựu trường của học sinh sinh viên cả nước, ngày 15/08/2017 trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức chào đón Tân sinh viên nhập học
 
Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ chính trị quan trọng được Đảng uỷ, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm luôn luôn chú trọng. Vì vậy, ngay từ đầu nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, phương tiện nhằm tổ chức đón tiếp tân sinh viên an toàn, chu đáo và hiệu quả.   
 
Ngay từ sáng sớm ngày 15/08, hàng chục sinh viên tình nguyện cùng Ban đón tiếp nhà trường đã có mặt từ rất sớm, băng rôn, khẩu hiệu được treo đã tạo không khí hứng khởi cho tân sinh viên nhập học.

 
Sinh viên làm thủ tục nhập học 
 
Với không gian đón tiếp rộng rãi; đội ngũ tình nguyện viên nhiệt tình đã trợ giúp hết mình, hướng dẫn chi tiết từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thiện thủ tục nhập học. Bên cạnh đó, với kí túc xá khang trang đang dần hoàn thiện đáp ứng đầy đủ nhu cầu nơi ở cho tân sinh viên, giúp phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con em mình học tập ở ngôi trường mới. 
 

Sinh viên làm thủ tục nhập học
 
Công tác đón tiếp sinh viên ngày đầu diễn ra chu đáo, an toàn đã thực sự làm hài lòng các bậc phụ huynh cũng như bản thân các tân sinh viên. 
 
Ngay sau khi nhập học, các tân sinh viên sẽ bước vào tuần sinh hoạt công dân đầu khóa với những thông tin thiết thực, bổ ích và tham quan các di tích lịch sử, thắng cảnh địa phương
 
                                                       N.T.M
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761