Hoạt động đoàn thể

Thanh niên tình nguyện trong chương trình "Ngày hội Thanh niên tình nguyện năm 2014"

Sáng ngày 5 tháng 10 năm 2014, tại Nhà hát Trưng Vương, hơn 80 đoàn viên đại diện cho Đoàn trường đã tham gia các hoạt động hết sức sôi nỗi trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội Thanh niên tình nguyên năm 2014” do Thành Đoàn tổ chức.
Đây là hoạt động nhằm kịp thời động viên, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh”. Đồng thời cũng là dịp để đội ngũ cán bộ, ĐVTN tăng cường mối giao lưu, đoàn kết, có điều kiện được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau áp dụng cho hoạt động của đơn vị đạt hiệu quả trong thời gian tới.

http://thanhdoandanang.org.vn/uploads/Picture3%28322%29.jpg
Chi đoàn 12Q1 VÀ 20 chi Đoàn tiêu biểu nhất toàn thành phố được tuyên dương
         
Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nỗi như  thi thiết kế sản phẩm tái chế từ rác và vật liệu phế thải, thi Thiết kế và trình diễn thời trang từ rác và vật liệu phế thải, thi Giới thiệu các mô hình, phần việc tiêu biểu bảo vệ môi trường, thi hát vang bài ca thanh niên tình nguyện, thi ảnh đẹp dấu ấn tình nguyện. Cùng với đó là hoạt động triển lãm hình ảnh hoạt động, thành tích nổi bật, các mô hình, công trình, phần việc tiêu biểu của các Chi đoàn được tuyên dương.


Tiết mục hát múa Việt Nam ơi của Đoàn trường đạt giải 3

Sản phẩm tái chế của Đoàn trường đạt giải 3

Tại ngày hội, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Lương thực -Thực phẩm đã vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2014. Chi đoàn 12Q1 được Thành Đoàn đã trao Cúp và tặng Bằng khen tuyên dương “Chi đoàn tiên tiến làm theo lời Bác cấp thành phố năm 2014”.  Đồng chí Nguyễn Duy Thanh, UV BCH Đoàn trường, Bí thư chi đoàn 11A5   được tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2014”. Đây là những phần thưởng cao quý mang tính thường niên của Thành Đoàn Đà Nẵng nhằm biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 
          http://thanhdoandanang.org.vn/uploads/Picture14%2822%29.jpg
Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen trong chiến dịch Tình nguyện hè năm 2014

          Phát biểu trong Ngày hội, đồng chí Nguyễn Bá Cảnh - Bí thư thành Đoàn cũng gửi gắm hi vọng rằng trong thời gian đến công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của thành phố Đà Nẵng sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa, ngày càng nhiều những cá nhân, tập thể xuất sắc được tuyên dương trong học tập và làm theo lời Bác; những Công trình thanh niên tiêu biểu, những sáng kiến, sản phẩm sáng tạo có giá trị..., phục vụ nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân thành phố hoàn thành những mục tiêu trong tiến trình xây dựng Đà Nẵng trở thành thành phố văn minh, thành phố đáng sống.


PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761