Hoạt động đoàn thể

Công đoàn và Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm đã tổ chức đi thăm Mẹ Việt Nam anh hùng

Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn Quận Sơn Trà;
 Ngày 17/10/2014, đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm đã tổ chức đi thăm, tặng quà (1.000.000đ/suất) cho Mẹ Nguyễn Thị Hường (Mẹ VNAH) tại tổ 33 phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Mẹ năm nay đã 91 tuổi, sức khỏe tuy có yếu đi vì tuổi già nhưng tinh thần mẹ vẫn còn rất minh mẫn. Trong chuyến thăm, đoàn đã bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, ân cần thăm hỏi, động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.
Món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm sâu sắc của CBVC-NLĐ của trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm đối với Mẹ.
Sau đây là hình ảnh lưu niệm